Rao vặt nhanh và chất lượng nghĩ ngay đến Totdoi

Thảo luận trong 'Mua Bán Domain - Website' bắt đầu bởi hathutam, 17/2/17.

Lượt xem: 3,373

 1. Offline

  hathutam Active Member

  Diễn Đàn SEO  Các website rao vặt miễn phí hiện nay giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu online nhanh chóng. Với hơn 30.000 website rao vặt đủ các chủ đề , bạn có thể dễ dàng bán bất cứ món đồ nào bạn muốn bán trên Internet. Bất cứ thông tin nào về dịch vụ cũng được cập nhật nhanh qua hệ thống diễn đàn rao vặt hùng hậu.

  Một số diễn đàn rao vặt miễn phí được khách hàng tin cậy nhất hiện nay như:
  Totdoi.com: đây là website rao vặt uy tín, diễn đàn hiện có hơn 50.000 lượt traffic mỗi ngày. Với index lên đến 3K trong thời gian ngắn. Website với giao diện đơn giản dễ dùng và dễ tìm chuyên mục người dùng chỉ mất từ 1 – 2 giây đăng tin.

  Bạn có thể đăng hình ảnh, thông tin về dịch vụ và liên lạc của công ty, doanh nghiệp mình cho khách hàng cả nước tìm hiểu. Diễn đàn index thông tin nhanh chóng nên hiệu quả cao hơn.

  Ngoài ra bạn có thể chọn một số diễn đàn rao vặt khác như:

  Chotot: website này là chợ rao vặt hàng cũ hiệu quả cho khách hàng. Mọi món đồ bạn muốn bán đều có thể bán nhanh ở đây. Chợ tốt đã tốn rất nhiều chi phí quảng cáo truyền thông nên việc đăng tin ngày càng được kiểm soát chặt hơn về nội dung. Chợ tốt có giao diện website cực kì đơn giản, các thao tác trên trang được thiết kế tối ưu hóa với người dùng, giúp cho dù là người lần đầu vào website này cũng dễ dàng thao tác trên trang. Một ưu điểm rất lớn khác với phần còn lại của web Việt đó là CT không có quảng cáo. Tuy nhiên vì quá nhiều khách hàng bán cùng 1 lúc nên rất dễ trôi tin. Bạn có thể dùng chế độ up tin mất phí của website này.

  website 5 Giây với các chỉ số xếp hạng chất lượng PR : 0 - DA : 46 - PA : 54 - Alexa : 29 - traffic : 6.20M

  5 Giây .vn là một trong những trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay. Ra đời từ rất lâu. Bạn có thể đăng nhiều chuyên mục từ nội thất, xe cộ, buôn bán các loại...

  [​IMG]

  Rồng Bay: PR : 0 - DA : 44 - PA : 51 - Alexa : 241 - traffic : 3.10M

  Rongbay là một trang chuyên rao vặt của VCCorp. Hiện nay đây là trang web rao vặt nổi tiếng ở Việt Nam.
  Với giao diện đẹp dễ sử dụng và nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ khá đầy đủ. Cho nên mua bán tại đây là lý tưởng cho bạn kinh doanh.

  Raovat.vnexpress: trang có đến hơn 587.000 traffic mỗi ngày là website truy cập lớn nhất ở Việt Nam. Quản trị trang này nhanh chóng nhưng bạn cần kích hoạt tin nhắn qua điện thoại và mất phí.

  Để chọn website đăng tin hiệu quả thì totdoi.com được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Hãy thử quảng bá dịch vụ của bạn ngay hôm nay tại: totdoi.com bạn nhé
   
: rao vặt

Chia sẻ trang này