Samsung liệu Có nên sản xuất Galaxy S9 Mini?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 25/1/18.

Lượt xem: 788

 1. Offline

  tranthanh2007 Active Member

  Diễn Đàn SEO  thay màn hình iphone 6 vào thời gian hiện tại, giới kỹ thuật lan truyền tin rằng Samsung sẽ bán ba phiên bản của điện thoại S9 là Galaxy S9, S9 Plus và S9 Mini. Giới khoa học lại đồn đãi về việc Samsung đang trang bị ra mắt phiên bản mini cho thế hệ Galaxy S sắp đến của gia tộc. hiện nay thì đã có 1 vài nguồn tin đang tiết lộ rằng nhà cung cấp sẽ Trên tay phiên bản Galaxy S9 mini trong đầu năm 2018. Nhưng liệu điện thoại S9 Mini sở hữu là 1 Sự phải thiết?

  đt S9 Mini sẽ có kích tấc nhỏ gọn

  xu thế gần đây là các nhãn hiệu điện thoại tên tuổi đều chuyển sang cung ứng những sp mặt hình siêu lớn nhằm đem đến của người mua Đánh giá tối ưu số 1. cùng sở hữu ấy, trào lưu kiểu dáng đt viền màn hình cực mỏng, giúp điện thoại vẫn có được màn hình to mà lại ko làm gia tăng quá phần lớn về kích cỡ.
  [​IMG]
  Galaxy S5 2014 là bản gần nhất có dòng mini, vì Samsung cảm nhận quý khách không chuộng những sản phẩm có mặt hình nhỏ nữa. Nhưng không hiểu sao lần nay phiên bản điện thoại S9 Mini lại quay trở lại. Samsung đã thiêu đốt dự định của tung ra điện thoại S9 Mini cùng lúc mang Samsung Galaxy S9 vào thời gian quý đầu 2018.

  thay màn hình samsung note 5

  Liệu Samsung Nên cung cấp điện thoại S9 Mini?

  Nhìn nhận trên thực tế, bản mini of Galaxy S9 sẽ giúp đỡ Samsung lôi kéo một bộ phận khách hàng vẫn còn chuộng những dòng smartphone nhỏ gọn nhưng cao cấp, nhưng làm như thế lại đi ngược sở hữu xu thế chung. Chính vì thế, việc cung ứng và tin nóng rò rỉ về điện thoại S9 Mini còn là 1 lời bỏ ngỏ chưa có Một vài chính xác
  [​IMG]
  Nếu quả thực điện thoại S9 Mini được sản xuất, thì hẳn nó phải là 1 smartphone đẳng cấp thật sự trong một Ảnh hài nhẹ gọn, chứ ko phải là một bản “mini” trong khoảng kích thước tới cấu hình, chỉ có danh của dòng Galaxy S9. Bởi nếu nó ko có mặt vượt trội, nó sẽ bị lấn lướt ngay bởi dòng tầm trung Galaxy A sắp được công bố phần lớn vào năm 2018. tiêu biểu trước mắt là Samsung Galaxy A8 2018, thừa hưởng được phần lớn hiệu năng của các mẫu cao cấp.

  >>>Xem thêm: Thay màn hình Sony C4

  rẻ nhất là Samsung Có nên thật sự ra hàng 1 phiên bản Galaxy S9 Mini sở hữu cấu hình tốt cao nhưng được market nhẹ gọn để giúp đỡ người dùng sở hữu thêm Sự chọn lựa về kích cỡ. Nhưng trước đây, Samsung qua từng trang bị cấu hình yếu hơn cho những bản Mini so với các phiên bản thông thường để sở hữu Một số chênh lệch giá cả. Nhưng nếu điều nay xảy ra tiếp tục với đt S9 Mini, thì đây sẽ là 1 sản phẩm chẳng quyến rũ nữa, bản thông thường điện thoại S9 và S9 Plus sẽ đáng trông đợi hơn.
  [​IMG]
  Samsung luôn của tung ra những sp gây bất thần cho giới khoa học, cũng như luôn có Những coi trọng đầu tư của từng sp để mang lại Một số hài lòng đối có khách hàng. Năm 2018 sẽ là một năm đón chờ các sp mới và có Sự cải tiến cao, có thể kể tới như Samsung Galaxy S9, S9 Plus, Samsung Galaxy A8 2018, A8 Plus, Samsung W2018, và còn phần lớn sp khác nữa. Biết đâu được điện thoại S9 Mini cũng sẽ thường thấy và sẽ không làm thất vọng trước những thông tin trạm gác đoán đã được đưa ra. chúng ta hãy đợi chờ xem điện thoại S9 Mini có được ra mắt thích thú ko.

  thay mặt kính samsung s7
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này