sản phẩm Bkav Pro Internet Security

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi nguyenhieu24, 3/3/16.

Lượt xem: 1,137

 1. Offline

  nguyenhieu24 Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Theo cách nói của Thomas Friedman, chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng và vì thế internet trở thành một phần không thể thiếu. Song song với quá trình kết nối công dân toàn cầu trong thế giới mạng thì một máy tính có kết nối mạng đều có nguy cơ nhiễm các loại virus và mã độc rất cao. Chính vì thế việc cài đặt phần mềm diệt virus là một điều vô cùng cần thiết khi sử dụng tài nguyên này. Bkav Pro Internet Security là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn, giúp bảo vệ hệ thống máy tính ngay cả khi bạn truy cập vào một tập tin hay trang web có chứa virus.

  Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus thông minh tiên phong đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây. Sản phẩm này đã được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn là phần mềm tốt nhất. Hiệu quả nổi bật của nó đã được quốc tế công nhận. Chương trình này có sự kết hợp “3 trong 1” gồm công nghệ điện toán đám mây, công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo mật web hiện đại.

  Bkav Pro Internet Security cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau: quét virus trong bộ nhớ, quét file nén, quét sâu, quét nhanh. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể cài đặt chế độ quét theo lịch. Đặc biệt, phần mềm này còn giúp bạn loại bỏ các mối nguy hại có thể lây lan qua nhiều con đường khác nhau như tải ứng dụng trên mạng Internet, qua các thiết bị lưu trữ ngoài và các Virus trong quá trình gửi và nhận Email.

  Kể từ ngày 04-02-2015, Bkav chính thức phát hành phần mềm diệt virus Bkav Pro Internet Security phiên bản năm 2015 với nhiều tính năng mới và vượt trội hơn về giao diện, công nghệ và hiệu năng so với những bản trước đó. Khi sử dụng phiên bản này, người dùng sẽ được tư vấn triệt để các vấn đề liên quan như: khả năng bảo vệ an toàn khi truy cập vào các trang mạng xã hội, Download an toàn và chống phần mềm diệt virus giả mạo, công nghệ chống nghe trộm microphone, khả năng chống mã độc, mã hóa dữ liệu tống tiền, chống quay trộm webcam, chống Keylog, giao dịch an toàn.

  Bkav Pro Internet Security được coi như tấm lá chắn hữu hiệu dành cho hệ thống của bạn trước những mối hiểm họa trực tuyến, đặc biệt từ các link ẩn virus trên mạng xã hội, trộm cắp thông tin từ keylogger. Chỉ sau vài bước cài đặt đơn giản, máy tính của bạn đã có được sự bảo vệ tối ưu.

  Bkav Pro Internet Security được bán rộng rãi ở các trung tâm dịch vụ máy tính với giá dành cho người dùng là 299.000 đồng/máy/năm.
  Xem thêm:
  phần mềm diệt virus bkav 2015
  download bkav home
  download bkav pro 2016
   

Chia sẻ trang này