Showroom Mazda Phú Mỹ Hưng - Bảng giá xe & Khuyến mãi mới nhất

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi willson105, 29/11/21.

Lượt xem: 174

 1. Offline

  willson105 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Showroom Nissan Phú Mỹ Hưng chính hãng tọa lạc tại: 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM là một trong số những đại lý 3S của Mazda Việt Nam, chuyên phân phối các xe Mazda chính hãng như: Mazda 2, Mazda 3, CX-5, CX-8, Mazda 6, BT-50..

  Bạn đang tìm kiếm 1 showroom xe ô tô uy tín? Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc xe Mazda mới đáng tin cậy và có giá cả trị? Đại lý xe Daily Auto của Chúng tôi có tất cả các mẫu xe Mazda đang hiện hữu trên thị trường với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau. Qua đó, bạn có thể thuận tiện tìm thấy 1 chiếc xe có thể mang tới sự ưng ý mà bạn mong muốn.

  Nếu như 1 chiếc xe mới không phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều dịch vụ chất lượng ở đại lý của Chúng tôi. Mỗi dịch vụ đều được đáp ứng bằng những con người hết lòng, sẵn sàng mang tới niềm hạnh phúc mỗi khi bạn ghé thăm.

  [​IMG]

  Các dịch vụ tại Mazda Phú Mỹ Hưng
  Tư vấn vay mua xe Mazda trả góp
  Khi bạn đã kiếm tìm được chiếc xe Mazda thích hợp với mình, nhưng không có đủ tiềm lực nguồn vốn để thanh toán 100% giá cả trị xe? Bộ phận tài chính của Chúng tôi có thể giúp bạn có được hợp đồng vay mua xe Mazda trả góp hoàn hảo.

  Cho dù khoản vay của bạn chỉ 20% hay lên tới 80% giá tiền trị xe, những chuyên gia vốn tại Showroom của Chúng tôi sẽ bảo đảm bạn có thể dễ được khoản giải ngân để có thể nhanh chóng mang xe về gara nhà mình.

  [​IMG]

  Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ
  Tại đại lý xe ô tô Mazda Phú Mỹ Hưng, cam kết của Chúng tôi với người dùng không có chấm dứt lúc bạn đã hoàn thành việc mua xe. Trên thực tiễn, Trung tâm dịch vụ và đội ngũ dịch vụ của Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để mang tới sự hài lòng cho mọi nhu cầu trong tương lai của bạn. 1 Trong số đó là nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.

  Tất các xe Mazda được mua ở Mazda Phú Mỹ Hưng đều được hưởng chính sách bảo hành chung của hãng là 36 tháng và không có giới hạn số km.

  Những xe Mazda đến bảo dưỡng định kỳ ở Mazda Phú Mỹ Hưng giờ đây chỉ mất 60 phút (rút ngắn 90 phút) do showroom của Chúng tôi đưa ra Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance).

  Dịch vụ và phụ tùng chính hãng
  Chúng tôi không rất thích khoe khoang, nhưng lúc nói tới dịch vụ của Mazda thì Chúng tôi là chuyên gia. Chúng tôi không có chỉ nắm rõ thông tin chi tiết của từng mẫu xe Mazda trong kho hàng rộng lớn của mình mà còn có trang thiết bị hỗ trợ chuyên môn để giúp bạn tận hưởng chiếc xe Mazda của mình lâu dài như bạn muốn.

  Cho dù chính là những nhu cầu đơn giản như: thay đầu, kiểm soát phanh… hoặc phức tạp hơn như rà soát sửa chữa toàn diện, hay bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các phụ kiện thay thế thì Chúng tôi luôn luôn bảo đảm kết quả bạn nhận được luôn làm cho bạn thỏa mãn.

  Showroom xe ô tô Mazda Phú Mỹ Hưng có gì khác để cung cấp? Ngoài kiến thức chuyên môn về xe Mazda, Chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích đáp ứng bạn. Vì vậy, hãy tới gặp Chúng tôi ngay hôm nay ở địa chỉ: 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố HCM.
   

Chia sẻ trang này