Siêu phẩm iPhone 11 có mấy màu được bán tại Việt Nam?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi chongtromviettel, 13/9/19.

Lượt xem: 903

 1. Offline

  chongtromviettel Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Apple vừa mới cho ra mắt bộ 3 iPhone 2019, trong các số đó thì chiếc điện thoại iPhone 11 có mức giá bán iPhone 11 là thấp nhất, thấp hơn 50 USD thời điểm ra mắt iPhone Xr, tiếp theo sự thành công của chiếc điện thoại iPhone XR. Khá nhiều người đang câu hỏi điện thoại iPhone 11 có mấy màu?
  Điện thoại iPhone 11 có mấy màu?

  Năm ngoái Apple đã rất chiến thắng với điện thoại iPhone XR lúc có tổng cộng 6 màu: Trắng, Đen, Xanh, Vàng, Cam san hô va Đỏ. Vậy trong năm này, chúng ta sẽ cho công bố Apple iPhone 11 có mấy màu? điện thoại iPhone 11 năm nay cũng đều có tới 6 màu: Trắng, Đen, Xanh lá, Vàng, Tía và Đỏ. Có cả những Màu sắc trung tính va khác biệt, Tăng thêm sự lựa chọn màu sắc cho người dùng.
  [​IMG]
  Trong đó, màu trắng thì hơi ngả sang màu trắng sữa, còn màu Tía (theo trang web) lại là màu Xám, khi chúng ta trên tay thì sẽ có được ngay màu sắc thực tế của sản phẩm. Màu xanh va màu Cam san trên điện thoại iPhone XR đã bị thay thế. Sự thay đổi về màu sắc này trợ giúp người tiêu dùng nhận biết được giữa những đời điện thoại iPhone, tương tự như việc làm mới dòng sản phẩm, không khiến người dùng cảm thấy thất vọng và chán nản.
  - Xem thêm: Giá bán iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu?

  [​IMG]
  Màu đỏ đc Apple giữ nguyên so với trước, đó là sự hợp tác với Quỹ toàn cầu phòng, ngăn AIDS, Lao và sốt rét (Global Fund). Khi một chiếc điện thoại Apple iPhone màu đỏ đc bán ra thị trường thì 1/2 doanh số đc ủng hộ vào trong quỹ. Bạn đã biết được điện thoại iPhone 11 có mấy màu rồi chứ, iPhone 11 Pro và Apple iPhone 11 Pro Max cũng đều có 4 màu mới khá là lạ mắt là: Vàng gold, Bạc, Xám không gian và màu Xanh bóng đêm làm cho người tiêu dùng lựa chọn.
  Thời điểm này, mọi người đã có thể đặt trước siêu phẩm iPhone 11 tại hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này