Sự lựa chọn thông minh khi lựa bơm nước giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 16/5/19.

Lượt xem: 52

 1. Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Diễn Đàn SEO  bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức chọn lọc sử dụng trong việc hút xả nước thải, dùng cho các hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm dùng trong những khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm cứu hỏa, dùng hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có thể làm tốt chỉ dẫn bạn phương pháp chọn lựa máy bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.
  [​IMG]
  Tham khảo : Máy bơm trục ngang

  nhu cầu xài những cái máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao kinh doanh trên thị trường với nhiều cái mã, chủng mẫu & nơi sản xuất và giá cả khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và yêu cầu sử dụng có thể khiến bạn dễ dàng hơn trong việc lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

  Nguyên lý vận hành của bơm nước điện thả chìm là dùng trong Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường nồng độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

  điểm mạnh của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan:
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : bơm điện chìm

  - Với thiết kế đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm hỏa tiễn thả chìm dễ dàng thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với những cái bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của những bộ phận trong bơm nước, riêng loại máy bơm thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
  - máy bơm nước thả chìm với đặc tính hoạt động là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các cái máy bơm nước đặt cạn thông thường.
  -Do máy bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ái, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

  những bước cần thiết trước khi chọn lựa mua máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn lọc cho mình một chiếc bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác và ghi ra rõ những thông số sau

  - Kích thước, đường kính của giếng khoan
  - loại giếng khoan của bạn là mẫu nào?
  - Chiều sâu của giếng khoan, chiều cao cần đưa nước lên là bao nhiêu?
  - Mục đích sử dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, dùng trong để phân phối nước cho các khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong hệ thống cấp nước của những khu chung cư lớn,...)

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm chìm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site : hupa.com.vn
   
: máy bơm

Chia sẻ trang này