Sửa chữa, thay thế linh kiện máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/8/19.

Lượt xem: 75

 1. Offline

  dailymaylanh New Member

  Diễn Đàn SEO  SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP

  Không một nhà sinh sản máy bơm nào kể cả dòng máy bơm công nghiệp lẫn dòng máy bơm dân dụng cam kết máy bơm sẽ có tuổi thọ mãi mãi. Mà chúng đều có tuổi thọ nhất định, sau đó cần được sửa chữa hay thay thế mới nếu chúng hoàn toàn không hoạt động nữa.
  Xem >>> Máy bơm 1.5Hp

  thực tiễn cho thấy rằng trong môi trường làm việc với cường độ mạnh và liên tiếp của máy bơm công nghiệp thì tuổi thọ máy bơm thường sẽ thấp hơn mức quy định của nhà sản xuất. Một vấn đề lớn nữa là khi các model máy bơm đã quá cũ và trở nên lỗi thời; do đó việc thay thế các bộ phận linh kiện quá cũ không được chế tạo sản xuất nữa nên không còn trên thị trường linh kiện. Điều này đồng nghĩa là các công ty phải đồ mưu hoạch cẩn thận với các linh kiện thay thế cho đến hết vòng đời của máy bơm công nghiệp. Các kỹ thuật viên cũng có thể tham mưu cho bạn về vòng đời dự định của các bộ phận khác nhau và vòng đời của máy bơm để bạn có thể xác định xác thực những bộ phận thay thế nào bạn nên giữ trong kho để tối ưu hóa hàng tồn kho => để đảm bảo hoạt động thay thế tích hợp liền mạch, thuận tiện cho quá trình sử dụng máy bơm.

  Đối với những loại máy bơm dân dụng thì việc thay thế không quá khó khăn, những bước chuẩn bị thường sẽ không phức tạp như những loại máy bơm công nghiệp.

  Làm lại, chế lại máy bơm
  Các kỹ thuật viên tay nghề cao có thể chế lại máy bơm thậm chí có thể làm lại tuốt tuột máy bơm. Điều này là ý tưởng hết sức lý tưởng khi một máy bơm cũ đến hết vòng đời của nó - quá trình chế lại hay làm lại máy bơm sẽ giúp máy bơm công nghiệp hoạt động tốt thêm một thời kì nữa với mức chí phí thấp hơn. vị khi lắp đặt một máy bơm khác nhau sẽ yêu cầu nền tảng khác nhau, khả năng thay đổi lớn đối với hệ thống đường ống cũng như thiết bị hạ nguồn của bạn.

  [​IMG]
  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-ti...-chi-tiet/may-bom-cong-nghiep-pentax-671.html

  Thiết lập hệ thống giám sát bộ phận
  Các bộ phận của máy bơm hay bộ phận bơm phải được theo dõi cẩn thận để duy trì hiệu quả hoạt động tối ưu. mặc dầu các nhà máy công nghiệp đang phát triển áp dụng công nghệ mới liên tiếp được tích hợp, vận dụng bên ngoài máy bơm. Nhưng theo thời kì, nhiều bộ phận bên trong máy bơm xuống cấp trầm trọng và có thể không đạt được mức hiệu quả như khi mới lắp đặt. Một máy bơm hoạt động không đạt đến điểm hiệu quả tốt nhất có thể khiến một công ty tốn thêm vài trăm triệu mỗi năm trong việc tiêu thụ năng lượng bổ sung (năng lượng tiêu tốn không đáng có). Một hệ thống giám sát tích cực phân tích hiệu suất máy bơm hàng ngày có thể giúp thiết lập xu hướng và cung cấp dữ liệu cấp thiết để đưa ra quyết định hiệu quả liên quan đến thời khắc thay thế linh kiện, bộ phận máy bơm.

  Ngoài việc giám sát hiệu suất của các bộ phận máy bơm công nghiệp riêng lẻ, nhà máy cũng phải thiết lập một danh mục, phân tách, dự trữ linh kiện để có thể thay thế bất kỳ lúc nào cho bít tất cơ sở hạ tầng liên can đến sử dụng máy bơm. Nếu phần được thay thế thuộc một trong những quy trình phức tạp, quơ quy trình phải được cập nhật và hiệu chỉnh lại để đảm bảo hiệu suất tối ưu với máy bơm được tân trang, sửa chữa lại. Bằng cách theo dõi quá trình sản xuất đã thay đổi theo thời gian như thế nào, các công ty có thể tiếp cận chính xác vào bộ phận có sự cố và khắc phục sự nó nhờ vào dữ liệu theo dõi cung cấp. Quá trình này nên được thực hành ưng chuẩn sự hợp tác chém đẹp giữa các nhóm kỹ thuật, bảo trì và sản xuất để đảm bảo cả người ra quyết định và kỹ thuật viên có sự hiểu biết toàn diện về những thay đổi cấp thiết.

  phê duyệt việc xây dựng mối quan hệ làm việc chặt đẹp với các kỹ thuật viên bằng cách tạo ra các chính sách thực hành tốt nhất về phân tích bộ phận, các công ty có thể giảm thiểu các vấn đề liên hệ đến việc quản lý vòng đời của hệ thống máy bơm công nghiệp.
  Xem >>> máy bơm hỏa tiễn

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204
  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này