Tất cả những biểu hiện bạn đã nhiễm bệnh xã hội

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi koolsheep, 16/1/17.

Lượt xem: 241

 1. Offline

  koolsheep Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục là tình trạng lây khuẩn được lây nhiễm từ thân thể này sang người khác trong khi làm tình. Hiện nay có tới hơn hai chục bệnh thuộc nhóm này, nếu bệnh lan truyền qua đường tình dục được phát hiện sớm thì de dang điều trị và ngăn ngừa chi phí chữa bệnh nam khoa một phương pháp hữu hiệu. Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức căn bản về bệnh lan qua đường tình dục để có biện pháp phòng ngừa và xử lí đúng đắn:

  Một số loại bệnh xã hội (bao gồm chlamyda, bệnh lậu, HIV và HPV) không có triệu chứng, nên có nguy cơ bạn đã mắc phải mà không hề có biểu hiện đáng chú ý nào.
  [​IMG]

  Các nhân tố này lây truyền qua hoạt động tình dục (giao hợp qua đường âm đạo, đường miệng hoặc đường hậu môn) không được bảo vệ với cơ thể đang mang bệnh. Ngoài ra còn lan nhiễm qua mẹ truyền cho con khi có bầu, khi cho con bú và các dụng cụ tiêm, chích vào da.

  Tất cả mọi người có quan hệ tình dục đều có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Không phải tất cả các bệnh đều có triệu chứng rõ ràng. Một số bệnh có triệu chứng gần giống nhau, người bệnh không thể tự phân biệt được mà cần được khám và xét nghiệm tại các phòng khám chuyên khoa.

  triệu chứng cần đi khám nam khoa ở đâu tốt nhất
  Khi cơ quan sinh dục có những biểu hiện bất thường sau đây, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám chữa kịp thời:

  - Có dịch thất thường chảy ra từ âm hộ hoặc đầu "cậu nhỏ".

  - Hậu môn hoặc cơ quan sinh dục bị ngứa, đau, đỏ, rát hoặc có các nốt, các vết loét không bình thường. Các tổn thương này có thể đau hoặc không đau.

  - đái đau, buốt hoặc rát, hoặc tiểu tiện nhiều hơn bình thường.

  - Đau bất thường ở vùng bụng dưới mà không liên quan gì tới chu kỳ kinh nguyệt.

  - Trên da có rất nhiều mụn cóc, hoặc các mụn phỏng rộp đau, chảy nước, hoặc có lốm đốm đỏ, hay các u nhọt quanh miệng hoặc cơ quan sinh dục hoặc nổi hạch ở vùng bẹn…

  - Đau khi quan hệ tình dục ở nữ hoặc có ra máu sau quan hệ tình dục.

  Song hơn một nửa số phụ nữ (và đa số con trai), những thân thể đã có kết quả xét nghiệm dương tính với MG trong một nghiên cứu thời gian gần đây không hề có triệu chứng.

  Các xét nghiệm MG chưa được mở rộng vì thế nếu muốn được kiểm tra bác sỹ của bạn sẽ cần lấy mẫu thử để gửi đến phòng khám ngoài giờ thí nghiệm đặc biệt hoặc các trung tâm nghiên cứu để xét nghiệm.
   

Chia sẻ trang này