Tất cả phương cách hướng dẫn du học ngành y tại úc tốt nhất năm hè 2015

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dtien1810, 29/6/15.

Lượt xem: 417

 1. Offline

  dtien1810 New Member

  Diễn Đàn SEO  Nếu không đáp ứng đủ các hoàn cảnh trên , học trò vẫn có xác xuất học ngành y tại Úc vì đây cũng là hai quốc gia có nền y khoa phát triển vào loại bậc nhất thế giới , trong khi đó phí tổn học lại thấp hơn so với Mỹ.
  1.Lùng thời cơ du học y
  Được xem là nghề nghiệp “nắm giữ” mạng sống con người nên tiêu chuẩn đầu vào của ngành y tế - sức khỏe tại các nước phát triển đặt ra rất cao khi du học ngành y tại úc. mặc dù request đầu vào cực cao cùng với mức học phí rất đắt đỏ so với tất cả các ngành khác nhưng bây giờ nhiều bạn trẻ vẫn quyết tâm du học các ngành thuộc khối y tế - sức khỏe. Có nghịch lý này là do đặc thù nghề y vốn rất được xã hội trọng vọng , thời cơ việc làm cao khinước ta còn thiếu sức người cho ngành y. Đặc biệt , người học còn có thời cơ ở lại làm việc dài hạn tại các nước phát triển sau khi tốt nghiệp với mức ngày công và các phúc lợi xã hội rất cao.
  2.Đầu vào khó , học phí cao , thời kì học kéo dài
  Các nước có nền y tế phát triển nhất thế giới bây giờ phải kể đến Mỹ , Úc , Canada , Singapore… Ở mỗi nước có request đầu vào và thời kì theo học ngành y khác nhau , chả hạn ở Mỹ thì mất nhàng nhàng 10 đến 12 năm cho cả tiêu chuẩn học và thực tập; trong khi đó Canada chỉ ưu tiên cho người dân bản địa học ngành này. request dành cho sinh viên theo ngành Y khá cao. Thường nhật , request đối với người học là hoàn thành tiêu chuẩn trung học với học lực giỏi trở lên và trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6 , 5 trở lên ( hoặc TOEFL iBT từ 80 trở lên ) học ielts hiệu quả. Đó là chưa kể mức học hoài của các trường tại Mỹ cũng không thấp. Cụ thể: Mức học phí nhàng nhàng tại các trường ĐH khoảng 40.000 USD ( khoảng 850 triệu đồng ) - 52.000 USD ( hơn 1 tỉ đồng ) một năm và sinh hoạt phí 16.000 USD ( hơn 300 triệu đồng ) một năm. Cộng tất cả lại thời kì học y là 12 năm: bốn năm ĐH , một năm dự phòng y khoa , bốn năm y khoa , một năm chuyên khoa và hai năm tập sự mới thành bác sĩ và có bằng hành nghề y”. Nếu không đáp ứng đủ các hoàn cảnh trên , học trò vẫn có xác xuất học ngành y tại Singapore và Úc vì đây cũng là hai quốc gia có nền y khoa phát triển vào loại bậc nhất thế giới , trong khi đó phí tổn học lại thấp hơn so với Mỹ. Cụ thể , tại Úc , học phí tiêu chuẩn ĐH ở mức 50.000 USD ( khoảng 1 tỉ đồng ) một năm với các trường nức danh như ĐH Monash , ĐH Melbourne , ĐH Sydney , ĐH UNSW. Học y tại đây cũng mất khoảng 10 năm bao gồm: bốn niên học y khoa căn bản , sinh viên tiếp chuyện học nội trú trong ba năm , sau thời gian ấy học tiếp trong hai đến ba năm cho một chuyên ngành chọn lựa. Ngoại giả , Singapore cũng là một lựa chọn đầu tiên với nền y tế xếp hạng 6 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe… nhưng phí tổn du học chỉ bằng một nửa so với Mỹ.
  3.Những trường y chất lượng đầu tiên thế giới
  Sinh viên quốc tế thường không vào được thẳng ngành y mà phải học năm dự phòng ( pre-medicien ) , sau thời gian ấy mới vào học tiếp. Ở tại một số trường thì du học trò sẽ có thời cơ nhận học bổng ngay từ đầu vào , tuy nhiên request để đạt học bổng này khá cao du học sinh úc làm thêm. Tuy nhiên , học ngành y là một con đường đầy gian nan và phí tổn rất cao , vì vậy nếu không đáp ứng đủ các hoàn cảnh khắt khe của ngành nghề này thì học trò có xác xuất coi xét học những ngành có liên quan đến y khoa như: điều dưỡng , y sinh , công nghệ sinh học hoặc dược , vật lý chữa bệnh , sức khỏe cộng đồng; giáo dục y tế chuyên nghiệp , … vì đây là những ngành có đầu vào dễ thở hơn và thời cơ việc làm mở ra cho các ngành này bây giờ cũng rất lớn.
   
 2. HelloKitty
  Offline

  HelloKitty Administrator Thành viên BQT
  • 8/11

  @dtien1810 lần sau viết hoa chữ cái đầu tiên của tiêu đề nha bạn. Để admin nhắc nhở quá 3 lần là band nick nhé
   
  dtien1810 thích bài này.
 3. dtien1810
  Offline

  dtien1810 New Member
  • 18/23

  "Tất cả phương cách hướng dẫn du học ngành y tại úc tốt nhất năm hè 2015" Tiêu đề như vậy là đúng rùi hở AD . Thanks
   
  HelloKitty thích bài này.

Chia sẻ trang này