Theo Đánh giá of quý khách, người dùng sở hữu cảm tưởng gì về iPhone X?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26/9/17.

Lượt xem: 215

 1. Offline

  tranthanh2007 New Member

  Diễn Đàn SEO  Tim Cook cho rằng Apple ko sản xuất điện thoại chỉ dành riêng cho các người sung túc. Vậy quý khách sẽ suy nghĩ gì về iPhone X?

  thay mặt kính samsung s7 edge

  toàn cầu kỹ thuật thường sẽ san sớt các cảm nhận về mọi vật dụng xoay quanh thế giới khoa học. do đó, khi Apple ra mắt sản phẩm thu hút của gia tộc "điện thoại sáng suốt of tương lai," iPhone X, hầu hết chi tiết được xem xét kỹ càng và mỗi ý kiến chuyên nghiệp về nhanh nhạy được vận chuyển trên rất nhiều bìa báo các ngày qua.

  tuy thế, quý khách phổ thông gia tộc suy nghĩ gì? ấy là điều mà mình đang khúc mắc bởi tổng giám đốc Apple Tim Cook phản đối rằng Apple không chỉ thi công cho smartphone cho những người phong lưu. mặc dầu, ai cũng biết rằng iPhone X của gia tộc đắt giá lên đến 1000 USD.

  bởi thế, mình đã thi hành 1 chuyến đi vô tình của những con phố và tiếp xúc sở hữu bất cứ 1 ai đó để hỏi xem họ suy nghĩ gì về smartphone mới của Apple. đặc biệt, mình chọn lựa các người lắp đặt việc trong nghề bán sỉ vì mình nghĩ rằng tương tác mang gia tộc sẽ có được các câu đáp trung thực. họ có nhận thức thấp về các mặt hàng gia tộc muốn mua và chắc chắn lại không phải là những người giàu có.

  trong chuyến đi thực tại này, mình hỏi về iPhone X tới ít ra 35 người lắp đặt việc vào các nhà hàng, quán bar và những Trung tâm... và sau đây là câu trả lời 2017.

  thay màn hình samsung e7

  tại Starbucks.

  tại Starbucks địa phương, mình hỏi một khách hàng nữ thợ của Nơi và xem khách hàng đó suy nghĩ gì tới smartphone mới.

  "Có 1 cái mới?" là phản ứng đầu tiên of cô.

  "Vâng," tôi trả lời. "Đó là một,000 USD."

  "Ohh, tôi sẽ ko sắm nó. Tôi thậm chí không sử dụng hết các hiệu năng trên đt tôi đang sở hữu."

  "Bạn sở hữu gì?"

  "iPhone 7."

  Mình chuyển sang hỏi cô quản lý, 1 người phụ nữ không biết về đt mới rất nhiều lắm hoặc ko cảm hứng Tìm hiểu về chúng.

  "Vấn đề ở đây là gì?" cô đó hỏi hỏi. "Nếu tôi không cần một điện thoại cho việc làm, tôi sẽ ko có ý tưởng sắm cái khác. Và tôi hài lòng với đt tôi qua có."

  "Điện thoại gì vậy?"

  "iphone 4."

  Đúng là lúc khách hàng tiếp xúc mang các con người thật thì mới thấy gia tộc chừng như ko phải phải cứ theo kịp xu hướng khoa học. Cũng sở hữu phần lớn người lưu ý Apple như thế nào hoặc gia tộc chẳng phải nín thở đợi chờ những Những kiện of Apple tới. Mình nghĩ rằng đấy là các suy nghĩ luôn luôn phải chăng.

  Chuyển hướng sang địa điểm tại khác

  Tôi đi thẳng trong khoảng Starbucks đến sân bay. Nhưng khi mình chấp hành đưa ra câu hỏi, rõ rệt rằng iPhone X chỉ đơn giản là không phải đều được đa số người chú ý tới. Mình tới một nhà nhà hàng và hỏi anh chủ quán. Anh các bạn bất ngờ: "Có một chiếc mới?"

  "Vâng, ấy là cái iPhone một,000 USD."

  "Đó ko phải là các gì tôi thường chi trả cho điện thoại"

  "Không thường xuyên? Vậy khách hàng sử dụng đt gì?"

  "iPhone 6."

  "Bạn đã sắm nó với giá 1000 USD chứ?"

  "Không, tôi chỉ mất khoảng vài trăm USD mà thôi."

  "Ở đâu?"

  "Từ một người khách hàng."

  "Oh, yeah?"

  "Vâng, 1 người bạn của một người khách hàng."

  "Vậy, quý khách sở hữu ý định sắm iPhone X không?"

  "Tôi thấy mình iPhone 6 là vẫn tốt"

  Vâng, mình nhận thấy rằng có khá rất nhiều người thậm chí còn không tò mò về những điện thoại thú vị trình làng. Đối sở hữu gia tộc, giá bán và hiệu suất khá trọng tâm. lúc gia tộc thỏa mãn có điện thoại đang sử dụng thì sẽ ít lúc quan tâm tới những vật dụng khác dù nó đặc biệt có gì thú vị.

  các người vào ngành khoa học suy nghĩ gì?

  Mình muốn xem các quan điểm khác nữa và sở hữu 1 cuộc trò chuyện thỏa mãn với 1 vài người trong bộ phận điện tử. hẳn nhiên, gia tộc biết về iPhone X. một người đã nói sở hữu mình rằng anh bạn có đến 2 chiếc iPhone.

  "Tôi sở hữu 1 chiếc iPhone 6 mà tôi nhằm lắp đặt việc và iPhone 7 thì tôi nhằm ở nhà."

  "Tại sao quý khách sở hữu hai?"

  "Vâng, iPhone 6 không sở hữu tuổi thọ pin hoàn hảo. iPhone 7 cũng vậy nhưng nó tốt hơn và tôi dùng đt của tôi phần lớn hơn ở nhà."

  "Vậy iPhone X?"

  "Nó là OK. Nhưng chẳng phải cho 1 ngàn đô. Tôi có thể mua 1 cái iPhone 8."

  Ngay cả những người vào cuộc, am hiểu một chút thì cũng không biểu thị Một số háo hức cho lắm về iPhone X thú vị từ Apple.

  Liệu iPhone X thất bại? kèm theo là không!

  trong một nhà hàng của con phố, mình sở hữu hỏi tất cả các nhân viên về các gì họ suy nghĩ cho iPhone X mà Apple thu hút show. phần lớn quý khách qua giãi bày Một số hờ hững vào khi chủ Bí mật smartphone Samsung khá quyết liệt.

  "Tôi không thích iPhone," 1 chủ Sở hữu điện thoại thông minh Samsung nói với mình như vậy.

  "Tại sao không?"

  "Tôi không thể từng người hóa smartphone."

  "Vậy bạn thích Một số tùy biến trên trang bị of mình?"

  "Không, nhưng tôi có khả năng."

  "Vậy khách hàng có tuyệt hảo thế nào mang iPhone X mà Apple thú vị công bố?"

  "Không có gì thú vị"

  họ san sớt rằng qua nghe một chiếc gì đấy về Một số kiện của Apple, điều duy nhất mà họ nhớ là Face ID và gia tộc cho đó là thất bại. "Rõ ràng, các chàng trai of Apple nhìn nó và nó qua ko lắp đặt việc", 1 thợ đã nói với mình.

  Nhưng đấy là 1 sản phẩm demo, những chiếc iPhone X thương nghiệp với phần mềm hoàn chỉnh hơn sẽ hoạt động thấp hơn. Và Face ID dễ thường cũng sẽ ổn định hơn.

  "Tôi ko cảm nhận nhanh nhất sở hữu điều ấy. Tôi nghĩ rằng ấy là 1 phương pháp để gia tộc lắp đặt theo ta lưu ý đến họ," 1 nhân viên khác chia sẻ.

  [​IMG]

  iPhone X không hoàn hảo?

  Mình tiếp tục vận động chỗ để kiếm tìm những ý kiến tiềm năng hơn cho Apple và iPhone X "điện thoại thông minh của tương lai."

  "Đó là hơi phần lớn những gì tôi mong đợi", 1 chủ nhà hàng cho rằng.

  "Tôi đổ khuyết điểm cho báo chí kỹ thuật. gia tộc sở hữu quá rất nhiều thông tin trước."

  "Bạn có sắm nó?"

  "Không, tôi đang hạnh phúc có iPhone 6."

  của thực tế, 1 số lượng đáng choáng váng lớn of các người mình đã trò chuyện đều dùng iPhone 6 hoặc 6 Plus và khá hạnh phúc với chúng. một số thổ lộ quan điểm cho rằng chiếc đt này ưng ý có mong muốn of gia tộc Nên họ ko quan tâm tới một cái thu hút. iPhone X đối có gia tộc ko có Những khác nhau.

  có lẽ nó phản chiếu thực tế là người mọi người đang dần biến điện thoại thành cái gì đó thực dụng hơn. kèm theo, theo thời gian, iPhone X sẽ phổ biến vào bàn tay của phần lớn người. gia tộc muốn Nhân xét các khoa học thu hút, những gì có của iPhone X của Apple.

  để ý rằng, đa số thiết bị mà mình đang viết ở đây hoàn toàn phi khoa học. tuy thế, nó của thấy rằng vẫn có những người thực sự ko để ý phần lớn tới Một số biến chuyển của kỹ thuật hiện tại. gia tộc thậm chí hờ hững.

  đấy là 1 phần cuộc sống của mọi người hiện nay. Hiện thực!  Ngọc Bình
  Theo cnet
   

Chia sẻ trang này