Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ mà tiện dụng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 27/3/20.

Lượt xem: 35

 1. Offline

  linhnguyen9696 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Khi các căn hộ chung cư xây dựng mới trở nên nhỏ gọn hơn bao giờ hết, các nhà thiết kế, trang trí và kiến trúc sư cũng đang thực hiện một ý tưởng để đưa ra các ý tưởng đa chức năng, tiết kiệm không gian và giá cả phải chăng. Với một số mánh khóe trực quan, thiết kế đồ nội thất linh hoạt và cuộc sống có kế hoạch mở thông minh hơn, bạn sẽ có thể tạo ra một môi trường thanh thản, cảm thấy tuyệt vời hơn nhiều so với thực tế. Dưới đây là 3 ý tưởng thiết kế thông minh sẽ biến đổi căn hộ chung cư của bạn.

  [​IMG]

  Sáng tạo với một nhà bếp nhỏ

  Nội thất Aeros không bao giờ ngừng tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhỏ gọn và nhà bếp mini là hoàn hảo cho các căn hộ chung cư vừa và nhỏ - nó tự do, cực rẻ và dễ phù hợp với bất kì phong cách nào của ngôi nhà của bạn. Nhà thiết kế của Aeros cho biết khái niệm này cho phép chủ nhà tạo ra một nhà bếp mở và thoáng mát, ngay cả khi không gian sống của bạn nhỏ, hoặc nó cung cấp một giải pháp thiết thực khi cải tạo. Nhà bếp có một bếp nấu đơn, có thể di chuyển được, tủ lạnh nhỏ, bồn rửa và các hệ thống lưu trữ. Nhiều người trong chúng ta đã ở trong tình trạng khó khăn này: bạn bè đến ăn tối tại khu vực thành phố nhỏ của bạn nhưng cái bàn thì nhỏ xíu và khó để có đủ chỗ ngồi cho tất cả mọi người.

  [​IMG]

  Sơn tường chung cư của bạn bằng tông màu tối

  Mặc dù có một sự cám dỗ để sơn tất cả các bức tường của bạn màu trắng, tin hay không, màu sắc sâu thực sự cũng có thể tăng cường một không gian nhỏ. Màu tối là màu trầm và vì độ sâu và bóng tối phức tạp của chúng, tông màu phong phú hơn thực sự làm mờ ranh giới của căn phòng. Tuy nhiên, hãy cố gắng chọn những màu có tông màu ấm hơn, chẳng hạn như màu xám dựa trên màu nâu đất, màu xanh xăng, màu đỏ phong phú hoặc thậm chí là màu đen than.

  Chỉ vì bạn đã có một không gian nhỏ, điều đó không có nghĩa là tính thực tế phải lấn át tính thẩm mỹ. Chọn vật liệu được xem xét cẩn thận và bảng màu hạn chế, bình tĩnh sẽ đảm bảo một kế hoạch thành công.

  [​IMG]
  Hệ thống ánh sáng

  Thu hút càng nhiều ánh sáng tự nhiên vào chung cư càng tốt là điều bắt buộc đối với một không gian nhỏ, vì điều đó sẽ làm cho họ cảm thấy cởi mở và thoáng mát nhất có thể. Các phòng hướng về phía bắc và những phòng ở phía sau của một căn nhà hoặc căn hộ ở tầng trệt cần được chú ý đặc biệt - kính từ sàn đến trần là lý tưởng, ngay cả khi nó lấp lánh một dải hẹp, hoặc một cửa sổ văn thư. Các phòng nhỏ gọn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ đèn trên mái nơi bạn có thể bao gồm chúng, tạo ra kết nối với bên ngoài cũng như để có nhiều ánh sáng ban ngày tự nhiên.

  [​IMG]

  Trên đây là một vài gợi ý mà Nội thất Aeros muốn cung cấp cho bạn nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí và thiết kế chung cư nhỏ và hiện đai. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những dự án thiết kế chung cư mà Aeros đã thi công tại đây https://xuongmocso1.com
   

Chia sẻ trang này