Thiết kế website giúp bạn bán hàng hiệu quả cần những yếu tố nào ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Domain - Website' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 9/7/15.

Lượt xem: 1,201

 1. Offline

  nguoilamdep247 New Member

  Diễn Đàn SEO  Đứng trước bài toán trên, điều đầu tiên bạn nghĩ tới trong đầu chắc chắn sẽ là Nên lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng như nào?
  Uy tín: Bạn hãy tìm tới những đơn vị lâu năm trên thị trường, họ đã thiết kế rất nhiều website và bạn có thể tìm hiểu về những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ để hiểu rõ và có thể yên tâm lựa chọn.
  [​IMG]
  Cung cấp dịch vụ trọn gói: Khi thiết kế website, bạn cần phải trả tới 3 loại phí đó là phí hosting, phí thiết kế, phí tên miền. Sẽ ra sao nếu bạn phải dùng tới 3 dịch vụ của 3 công ty khác nhau, website của bạn chắc chắn sẽ không thể được chăm sóc tốt nhất và khiến bạn tốn kém thời gian. Hãy tìm tới những đơn vị thiết kế web có khả năng cung cấp trọn gói các dịch vụ cho bạn.
  Có sự nâng cấp và bảo trì thường xuyên: Vì website hoạt động trên nền tảng công nghệ và Internet, lựa chọn đơn vị có dịch vụ nâng cấp và bảo trì thường xuyên chắc chắn là điều không thể thiếu.
  Dễ sử dụng và linh hoạt: Website phục vụ mọi đối tượng người dùng, vì vậy một website thân thiện với các tính năng, điều hướng rõ ràng và dễ hiểu sẽ giúp cho khách hàng có thời gian vui vẻ với website của bạn.
  Domain:
  Sau khi lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web, bạn cần lưu ý tới vấn đề lựa chọn tên miền. Một tên miền tốt sẽ là:
  - Tên miền đơn giản, dễ nhớ, dễ gõ trên bàn phím, dễ phát âm
  - Chứa từ khóa trong lĩnh vực của bạn
  - Nên chọn đuôi .com hoặc đuôi .vn, vì với hầu hết tâm lý người dùng, website thông dụng sẽ thường có đuôi như vậy
  Hosting
  - Bạn cần kiểm tra với đơn vị cung cấp dịch vụ những thông tin sau về Hosting:
  - Tính ổn định và tốc độ của hệ thống máy chủ
  - Băng thông của web hosting để biết được lượng người dùng tối đa có thể truy cập vào website của mình
  - Mức độ hỗ trợ kỹ thuật ra sao để chắc chắn rằng bạn sẽ được support như một thượng đế
  Lưu ý khi thiết kế website
  - Thiết kế web được chuẩn SEO: Đây là điều cần thiết để các công cụ tìm kiếm nhận ra bạn trên Internet
  - Giao diện website chuyên nghiệp: Đẹp và thân thiện là 2 tiêu chí cần có cho một giao diện. Hãy bớt đi những quảng cáo, ảnh động, flash, những khối màu lẫn lộn trên giao diện.
  - Tích hợp các tính năng: Xác định rõ các tính năng và đảm bảo rằng tất cả đều hoạt động tốt 24/24h . Với website bán hàng, các tính năng quan trọng đó là tính năng quản trị sản phẩm, xử lý giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, xử lý đơn hàng, hỗ trợ trực tuyến.

  Tags : Thiet ke website noi that
   

Chia sẻ trang này