Thông báo kích hoạt tài khoản hệ thống diễn đàn SEO backlink.meu.vn

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ BĐH Diễn Đàn Seo' bắt đầu bởi HelloKitty, 17/6/15.

Lượt xem: 7,807

 1. Offline

  HelloKitty Administrator

  Diễn Đàn SEO  Thân gửi các thành viên SEO tại hệ thống diễn đàn SEO backlink.meu.vn!

  Để đảm bảo được chất lượng bài viết trong hệ thống diễn đàn SEO backlink.meu.vn, BQT đã thống nhất thay đổi trong việc kích hoạt tài khoản mới.

  Hệ thống Backlink.Meu.Vn ra đời bằng tâm huyết và sự đam mê của mình cùng với hi vọng mang đến cho tất cả thành viên SEO một hệ thống diễn đàn seo Việt Nam chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển theo chiều hướng tốt của Backlink.Meu.Vn, nhiều mặt xấu cũng đã xuất hiện. Rất nhiều nick bot, clone được đăng ký, post bài quảng cáo tùm lum không đúng theo danh mục, nhiều thành viên đăng ký nick với mục đích phá hoại post những bài thiếu văn hóa.

  Hàng ngày, ADMIN cùng với các thành viên BQT phải xóa rất nhiều bài, đồng thời banned, xóa các nick như vậy, nhưng không xuể. Số lượng các nick post bài quảng cáo cũng như những thành viên thiếu ý thức vẫn ngày 1 tăng, vì tư tưởng Band nick này ta làm nick khác, thậm chí là đăng ký hàng loạt bằng các chương trình tự động.

  Sau một thời gian mở bán tài khoản VIP và SVIP trên hệ thống diễn đàn SEO backlink.meu.vn cũng nhận được một số đóng góp kinh phí từ các thành viên mua tài khoản VIP và SVIP nhằm góp sức duy trì hệ thống diễn đàn SEO. Chính vì vậy, BQT quyết định sẽ tiến hành việc kích hoạt tài khoản. Việc kích hoạt tài khoản thành viên nhằm mục đích sau đây:

  * [Thanh lọc thành viên SEO] hệ thống diễn đàn SEO chất lượng sẽ chỉ phục vụ những thành viên thực sự muốn tham gia, muốn góp sức, gắn kết với diễn đàn.

  Và để công bằng cho tất cả thành viên SEO cũng như đáp ứng nguyện vọng của một số bạn muốn đóng góp cho diễn đàn, BQT quyết định việc kích hoạt qua support Chat Skype sẽ áp dụng đối với tất cả các thành viên (trừ các thành viên trong BQT). Đây sẽ là kênh support chính trong thời gian tới.

  Khi ADMIN không Online thì các thành viên SEO khi đăng ký nick mới vẫn có thể gửi yêu cầu qua Chat Skype của ADMIN. BQT sẽ kiểm tra và chủ động kích hoạt cho những thành viên đăng ký nick mới thực sự muốn tham gia, muốn góp sức, gắn kết với diễn đàn.

  Liên hệ nick Skype: [email protected]
   
  minhnguyen007 and hbminh69 like this.
 2. huynhgiamoc
  Offline

  huynhgiamoc New Member
  • 3/6

  Do đăng tin bằng tay nên mình rất thích cách bảo mật của diễn đàn này. Phải nói là chống spam tuyệt đối. Tks admin đã tạo một sân chơi không spam cho anh em SEOer. Chúc diễn đàn ngày càng phát triển mạnh hơn nữa
   
  minhnguyen007 and HelloKitty like this.

Chia sẻ trang này