Thông số robot hút bụi irobot roomba e6 6198 thông minh với ứng dụng iRobot HOME

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 7/8/19.

Lượt xem: 300

 1. Offline

  phongkhamnamkhoa Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  iRobot Roomba e6 6198 là một sản phẩm mang tính đột phá mới của hãng iRobot. Công nghệ khiến sạch ba bước tự động và lực hút mạnh mẽ 10X giúp khiến cho sạch mọi bề mặt sàn nhà của bạn. Không gian đựng rác được cải tiến, mang thể làm sạch mang nước. Nhờ sự giúp sức của công nghệ Imprint™ Smart Mapping tự động kiểu dáng được quãng tuyến phố thu dọn thích hợp sở hữu những ko gian nhà ở khác nhau, cho phép quý khách chọn lọc thời khắc lau dọn cũng như vị trí lau dọn.

  Việc thiết lập thời kỳ vệ sinh hết sức dễ dàng sở hữu app iRobot HOME, các bạn với thể quyết định nơi mà robot hut bui iRobot Roomba e6 6198 sẽ hoạt động cũng như công đoạn dọn dẹp của máy sẽ được lưu trữ chỉ bằng một vận dụng.

  Hệ thống tự động khiến cho sạch ưng chuẩn ba quá trình giúp khiến cho sạch mọi bụi bẩn và lông thú cưng 1 bí quyết thấp ưu nhất. Sản phẩm với thu nhận lên tới 99% những dị vật như phấn hoa, tóc, chất mốc,…

  Thuận tiện kết nối và điều khiển trang bị thông qua áp dụng iRobot Home, có trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, ngoài ra còn mang tính năng tương trợ qua giọng nhắc thông qua Alexa và trợ lý Google.

  Bên cạnh đó sản phẩm còn được kế thừa tính năng của những sản phẩm thế hệ trước như: tính năng chặn tường ảo, kết nối vật dụng duyệt y Wifi, sắp đặt lịch khiến cho việc tự động, tự động về sạc lúc hết pin và trở lại khiến cho việc lúc sạc đầy.

  [​IMG]

  Sức Hút vượt bậc iRobot Roomba e6 6198.

  Kỹ thuật mới Power-Lifting Suction được hoàn thiện đem đến sức hấp dẫn với hiệu suất gấp 10 lần.

  iRobot Roomba e6 6198 có Hệ Thống nhận diện vật dụng.

  Tích hợp phương tiện nhận mặt đồ vật iAdapt® 3.0 cho phép iRobot Roomba e6 6198 đánh dấu khu vực xung quanh chính xác và quét dọn hiệu quả hơn khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Không những thế máy hút bụi iRobot còn tự động ghi nhớ được các vị trí mình đã dọn dẹp và các vị trí chưa được tẩy sạch.

  Lông Thú Cưng ko Còn Là Vấn Đề Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba e6 6198.

  Mang hệ thống lau dọn 3 bước đặc trưng sẽ tẩy sạch được lông thú cưng, tóc rụng, mảnh vở thủy tinh… trong ngôi nhà của bạn, giờ đây việc dị ứng sở hữu lông và bụi sẽ ko còn là mối lo ngại với bạn nữa.

  Chổi Hút Đa Năng Đa Địa Hình Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba e6 6198.

  Mỗi chổi hút được ngoại hình đặc biệt vật dụng bánh xe cao su, bám sát vào những bề mặt khác nhau trong khoảng sàn nhà tới thảm trang hoàng, iRobot Roomba e6 6198 tự động điều chỉnh và thích ứng. Những dị vật không còn tồn tại trong ngôi nhà của bạn sau một lần hoạt động của iRobot Roomba.

  Bộ lọc chất lượng cao của Robot hút bụi irobot roomba e6 6198

  Mang việc hoạt động suốt cả thời kì dài thì robot hut bui irobot roomba e6 6198 sẽ lưu trữ một lượng lớn bụi hoặc mảnh vụn bên trong máy. Bên cạnh đó với màng lọc chất lượng cao của Neato được ngoài mặt để chặn không cho bụi bẩn rơi rớt ra ngoài giảm thiểu dị ứng hoặc ô nhiễm không khí.

  Robot hút bụi sáng tạo irobot roomba e6 6198 sở hữu thời hạn tiêu dùng 120 phút

  [​IMG]

  Sở hữu thời lượng làm cho việc lên tới 2 giờ irobot roomba e6 6198 khôn cùng xuất sắc cho mọi nhà sở hữu diện tích to. Đặc thù khi hoạt động ví như lượng pin còn lại trong máy ko đủ để hoàn thành thời kỳ thu vén còn lại, thì Robot irobot roomba e6 6198 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc và tiếp diễn thực hiện tiếp lượng công việc còn lại.

  Sức mạnh khoa học LaserSmart của Robot hút bụi irobot roomba e6 6198

  Kỹ thuật LaserSmart giúp cho máy nhận biết được vị trí những thiết bị quanh đó cũng như tạo sơ đồ cho căn phòng của bạn. Tính năng này cũng hoạt động trong môi trường thiếu sáng mà vẫn giữ thuần chất lượng hoạt động.

  Máy hút bụi irobot roomba e6 6198 giúp làm cho sạch mọi góc tường

  Máy hút bụi sáng tạo irobot roomba e6 6198 mang bề ngoài hình chữ D độc đáo, các góc tường, bờ tường sẽ không khiến cho khó được giai đoạn hoạt động của máy.

  Đặt lịch thu dọn mang ứng dụng Neato Robotics

  Sở hữu App Neato Robotics, người dùng với thể đặt lịch dọn dẹp hằng ngày cho irobot roomba e6 6198. Ngoài ra sở hữu tính năng nhận diện giọng nói khách hàng sở hữu thể bật, tắt Neato bằng điện thoại, Apple Watch, Amazon Echo hoặc Google Home.

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quận sự p11 q11 HCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   

Chia sẻ trang này