Tìm hiểu đơn hàng mới nhất 2020 xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 11/10/19.

Lượt xem: 69

 1. Offline

  Lucky Active Member

  Diễn Đàn SEO  Sự cạnh tranh của các công ty XKLĐ hiện nay vẫn không ngừng, đặc biệt với thị trường Nhật Bản. Kế hoạch kinh doanh phát triển của từng công ty được đưa ra theo từng lộ trình đặt ra. Thời điểm những tháng cuối năm 2019 đang đến gần, rất nhiều công ty xuất khẩu lao động đang bận rộn để triển khai tuyển dụng và lên kế hoạch phương hướng phát triển cho năm 2020 tiếp theo. Xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET đang chiếm được lòng tin của khách hàng rất lớn. Đó là kết quả của một tập thể đoàn kết làm việc hết mình.

  [​IMG]

  1.Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nam

  Hiện nay, công ty XKLĐ JVNET đang triển khai tuyển dụng số lượng lớn lao động tham gia đi XKLĐ Nhật làm việc. Thời gian dự kiến thi tuyển phỏng vấn trong tháng 10 và tháng 11/2019 và xuất cảnh có thể hoàn thành trong tháng 4/2020. Nhiều đơn hàng dành cho các bạn nam đã công bố rộng rãi : ngành cơ khí, phay tiện; ngành xây dựng, lắp cốp pha giàn giáo; lắp ráp ô tô, hoàn thiện nội ngoại thất,…

  Hầu hết các đơn hàng đều có mức lương cơ bản tốt dao động từ 26 đến 35 triệu chưa bao gồm tiền làm thêm giờ. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET được nhiều bạn đọc quan tâm hàng ngày thậm chí cập nhật hàng giờ.

  2. Điều kiện tiêu chuẩn lựa chọn ứng viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Tùy theo từng đơn hàng của mỗi nghiệp đoàn, xí nghiệp khác nhau mà đơn vị tiếp nhận lao động đưa ra tiêu chí tuyển dụng khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chuẩn đi xuất khẩu Nhật Bản :

  -Giới tính : Cả Nam và Nữ- tùy thuộc vào từng tính chất công việc

  -Độ tuổi thông thường từ 18 đến 32. Tuy nhiên có một số ít đơn hàng họ tiếp nhận lao động đến độ tuổi 38

  - Đối với lao động phổ thông, xí nghiệp chấp nhận các bạn đã từng tốt nghiệp THCS. Ngoài ra có đơn hàng yêu cầu trình độ học vấn cao hơn, và đặc biệt dành cho kỹ sư họ có thể yêu cầu tối thiểu bằng cao đẳng.

  - Trình độ tiếng Nhật : Các học viên thông thường được học tại trung tâm đào tạo của công ty. ( thông thường các bạn ở mức có thể giao tiếp ở mức đơn giản nhất có thể)

  - Chiều cao tối thiểu 1m65 đối với nam và 1m50 đối với nữ

  - Cân nặng không dưới 50kg cho Nam và không dưới 40 dành cho nữ

  - Yêu cầu không có hình xăm trên cơ thể là bắt buộc khi được tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  - Không mắc 1 trong các nhóm bệnh cấm đi XKLĐ sang Nhật

  3. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những giấy tờ gì

  Danh sách giấy tờ cần chuẩn bị để đi xklđ Nhật Bản có thể sẽ được thay đổi, tùy theo yêu cầu của phía khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước. Và dưới đây là một số giấy tờ cần thiết :

  -Sơ yếu lý lịch

  -CMTND – photo công chứng

  -Sổ hộ khẩu ( phôtô có công chứng)

  - Giấy khám sức khỏe của đơn vị bệnh viện có đủ chức năng khám kiểm tra sức khỏe cho người đi làm việc ở nước ngoài. Kết luận của bác sĩ là NLĐ đủ điều kiện đi Nhật làm việc.

  >>> Xem ngay : ho so xuat khau lao dong Nhat Ban 2020 mới cập nhật

  - Xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn thân do địa phương nơi cư trú.

  - Xác nhận không vi phạm pháp luật của công an địa phương

  - Ảnh làm thẻ các kích thước cùng sổ hộ chiếu.

  [​IMG]

  Để thu hút được người lao động tham gia đi XKLĐ Nhật, công ty JVNET luôn tìm cách mở rộng khai thác từ khách hàng đối tác những đơn hàng tốt, ổn định. Từ đó đảm bảo quyền lợi cho người lao động cũng như thương hiệu cho đơn vị mình. Mọi thủ tục hồ sơ đến chi phí đều được công khai, rành mạch cho các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty JVNET.  [/LEFT]
   

Chia sẻ trang này