tìm hiểu phương pháp phân biệt máy bơm chính hãng với máy bơm nước giả

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 17/5/18.

Lượt xem: 75

 1. Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Diễn Đàn SEO  Trên thị trường hiện nay, với các dòng bơm nước nổi tiếng, bên cạnh các sản phẩm chính thương hiệu hầu hết các dòng máy bơm nước này đều bị làm giả làm nhái. Với công nghệ làm nhái sản phẩm máy bơm ngày càng tiên tiến, nếu không có hiểu biết về các loại bơm nước thì việc phân biệt hàng thật hàng nhái có khả năng trở lên hết sức khó khăn.
  [​IMG]
  Bài viết này chúng tôi đưa ra một 1 số đặc điểm để quý khách có thể phân biệt giữa hàng thật & hàng giả.

  Đầu tiên khi nhận máy bơm nước chúng ta cần kiểm tra vỏ hộp bơm. những dòng bơm chính thương hiệu trên vỏ hộp thường có những đặc điểm chung, ghi rõ xuất sứ, có những biểu tượng đặc trưng riêng mà hàng nhái khó có khả năng làm được.

  Tham khảo thêm : may bom nuoc nong nghiep chuyen dung

  Tiếp theo bạn sẽ quan sát tem, nhãn mác trên thân bơm: Việc làm nhái nhãn mác tem cũng khá đơn giản họ chỉ cần một tem mới rồi đóng vào máy bơm. Thường thì hàng thật tem mác được in rất rõ nét, được đống vào bơm bằng máy ép chắc chán, màu sắc mới có sự đặc trưng còn đối với hàng nhái hay được dập vào bơm một các qua loa, không chắc chắn.

  Bạn có thể làm tốt quan sát các chi tiết dập nổi trên thân máy. Trên thân sản phẩm bơm nước thật thường ghi rõ số serial, nơi sản xuất, tên thương hiệu… còn hàng nhái thì tuyệt đối không có

  Một đặc điểm khác cũng giúp chúng ta có khả năng phân biệt được hàng thật hàng giả đó là thông qua những chi tiết trên bơm. các thiết bị của máy bơm thật thường rất chắc chắn, có sự ăn khít cao, lớp sơn bóng, kích thước của sản phẩm chuẩn với Catalogue còn hàng giả thì không chuẩn.
  phân biệt máy bơm nước thật bơm giả
  Phân biệt bơm thật bơm giả thông qua chi tiết máy
  Cuối cùng bạn sẽ phân biệt hàng thật hàng giả qua những thông số kỹ thuât hàng thật thường không bị lệch dòng, cột áp và lưu lượng thường đạt được 80% so với định mức thiết kế của nhà sản xuất. những bạn có thể phân biệt bằng các thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo áp suất…
  cty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng may bom nuoc galaxy 2 … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web may bom chim dien chim GALAXY : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này