Tin Mibet: đến CSL, "sao nổi loạn Premier League" dằn mặt giới truyền thông

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi HoangTrung, 12/7/19.

Lượt xem: 30

 1. Offline

  HoangTrung New Member

  Diễn Đàn SEO  trung phong Marko Arnautovic đã có các lời chỉ trích giới truyền thông sau khi anh hoàn thành vụ chuyển nhượng từ West đam mê đến Shanghai SIPG.

  Đọc thêm: ca do bong da
  Trước thời khắc ngôi sao người Áo rời xứ sương mù, trang Sky Sports khẳng định rằng nguồn tin của câu lạc bộ đã đề cập với họ: "West ham United sẵn sàng ưng ý một ký hợp đồng khủng khiếp đối có Marko Arnautovic, người đã nổi loạn và mọi người ở đó muốn anh ta rời đi".
  West ham đã khước từ lời bắt buộc trị giá 19.7 triệu bảng cho cầu thủ 30 tuổi trong khoảng Thượng Hải SIPG (thuộc Chinese Super League) - 1 câu giải đáp mà câu lạc bộ cảm thấy bị 'xúc phạm' - nhưng sau ấy đã sẵn sàng tái thương thảo sở hữu giá 25 triệu euro ( 22.5 triệu bảng).
  Cho đến cách đây 4 ngày, Arnautovic chính thức hoàn tất việc chuyến đến đất nước đông dân nhất toàn cầu, sau động thái trị giá 23 triệu bảng. Không những thế, tại buổi ra mắt sở hữu tư cách là một cầu thủ của Shanghai SIPG, anh kể rằng giới truyền thông Anh đã khiến cho lệch lạc về thái độ của bản thân.
  "Các phương tiện truyền thông nói số đông," anh cho hay. "Họ không biết. Họ ko ở trong đội, họ không tập dượt sở hữu tôi, họ không chơi mang tôi, nhưng họ đang đề cập gần như về tôi ở Châu Âu. Tôi ko biết nó ở Trung Quốc như thế nào nhưng ở châu Âu, họ nhắc đông đảo về tôi.
  [​IMG]
  Arnautovic đã chính thức chuyển đến Trung Quốc.

  Thật tiện dụng. Tôi là một người cống hiến hồ hết cho đội bóng của mình - Tôi bảo vệ đội bóng của tôi, cả câu lạc bộ của tôi. Tôi đã sẵn sàng cho việc này. Cả cuộc đời tôi đã thử thách, tôi chịu sức ép. Tôi mang thể xử lý vấn đề".
  Trên thực tế, tuyên bố "xử lý vấn đề" của Arnautovic là điều mang thể tiện dụng hiểu được, vì cầu thủ này từng nổi loạn ở Serie A - thời khắc Jose Mourinho khiến cho việc cộng anh ở Inter Milan - nhưng cũng vẫn tỏa sáng trên đất Đức sau lúc ra đi, và sắp nhất là việc đá lý tưởng ở Stoke cũng như West mê say.
   

Chia sẻ trang này