Tổng quan về các loại xe nâng hàng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 4/8/20.

Lượt xem: 36

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Ngày nay, nhu cầu tải hàng hóa tăng cao, các thiết bị vận dụng nâng hàng hóa cũng được cải tiến và áp dụng càng ngày càng rộng rãi. Trong đó phải kể những chiếc xe nâng hàng chuyên dụng. Chúng ra đời với thiết kế nhỏ gọn và thuận lợi để có thể làm việc trong các không gian kho hàng, bãi chứa có lối đi bộ hẹp, khó khăn trong quá trình chuyên chở hàng hóa.

  Xem >>> xe nang Container

  hững vận dụng vượt trội của xe nâng hàng góp phần mang lại đời sống mới cho những ngành công nghiệp với những chức năng như bốc xếp, nâng hạ, chuyển di hàng hóa với tải trọng theo yêu cầu của người dùng, chuyển di hàng hóa dễ dàng và tiện lợi hơn.

  Xe nâng hàng có những loại nào?

  Xe nâng thường chia làm 3 loại như: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện, xe nâng động cơ với chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà họ có thể chọn lọc cho mình chiếc xe nâng hợp để đem lại hiệu quả cao.

  Trước khi chọn lọc mua xe nâng, bạn nên xác định rõ tải trọng hàng hóa mà chúng ta cần nâng? Nên chọn lọc loại xe nâng nào để thích hợp cho công việc và túi tiền tài bạn? Nên mua xe nâng ở đâu uy tín và chất lượng?

  Những ưu nhược điểm của xe nâng hàng:

  1. Xe nâng tay: gồm 2 loại được dùng phổ quát là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao có ưu điểm là giá thành rẻ, gọn nhẹ, số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản, dùng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tần tiện thời kì. Nhược điểm là không nâng được hàng hóa lên cao quá và không nâng hàng hóa có trọng lượng nặng, xe hoạt động cốt tử bằng tay nên có thể tốn nhiều công sức của con người.


  [​IMG]


  Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang-reach-truck-xe-nang-tam-cao/

  2. Xe nâng động cơ: Có rất nhiều loại xe nâng hoạt động bằng động cơ khác nhau, xe nâng động cơ thường có khả năng nâng hàng hóa có trọng lượng lớn dễ dàng chóng vánh và không tốn sức, gồm xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ gas, xe nâng động cơ điện.

  + Xe nâng động cơ dầu: có ưu điểm là có thể làm việc trong thời gian dài, mà không giảm năng suất công việc. Nhược điểm chẳng thể nâng hàng hóa ở những không gian làm việc chật hẹp, gây ra tiếng ồn.

  + Xe nâng động cơ xăng: có ưu điểm là dễ thay thế và tu tạo khi gặp sự cố, làm việc liên tục mà không giảm hiệu suất làm việc. ngoại giả so với xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng có thể giảm thiểu tiếng ồn khi làm việc. Nhược điểm chưa đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

  + Xe nâng động cơ gas: có những ưu điểm rưa rứa như xe nâng động cơ dầu và xe nâng động cơ xăng. Nhược điểm là lượng khí thải được xử lí khi hoạt động còn chưa tốt, nhiên liệu gas khá đắt tiền nên sẽ tăng tổn phí khi dùng gas để nâng hạ hàng hóa.

  + Xe nâng động cơ điện: có ưu điểm là phí tổn rẻ, không gây tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố. Nhược điểm là không làm việc được trong thời gian dài nên cần loại xe nâng hàng liên tiếp trong 24h, không nên dùng xe nâng điện.

  3. hà tằn hà tiện sức cần lao

  Lợi ích rõ ràng nhất của xe nâng là tiện tặn được rất nhiều sức cần lao cho người công nhân. Nhờ vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ và tải hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia một cách đơn giản nhanh chóng. Một chiếc xe nâng với 1 người cần lao có thể làm việc bằng 10 người thường nhật. Ngoài ra xe nâng còn đảm bảo an toàn hơn trong lúc làm việc.

  4. Giúp làm được nhiều việc khó khăn

  Trước đây khi cần nâng hàng hóa lớn và nặng thì con người sẽ phải thực hiện nhiều công việc khó khăn trong thời kì dài và thậm chí là chẳng thể thực hành được. Tuy nhiên hiện tại với các dòng xe nâng từ nhỏ tới lớn thì đã có thể nâng được hàng hóa lớn trong các kho hàng hay nâng hàng trong các cầu cảng, container lớn. Xe nâng có thể nâng được hàng chục thậm chí là hàng trăn tấn hàng mà vẫn bảo đảm an toàn tiết kiệm thời kì. Do đó nó giúp đảm bảo được công việc liên tiếp.

  5. kiệm ước được nhiều chi phí cho doanh nghiệp

  Đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp giảm được nhân sự vận tải, song song tăng năng suất lao động từ đó tằn tiện được nhiều uổng cho doanh nghiệp. song song xe nâng giúp cơ giới hóa quá trình tải, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nên doanh nghiệp ít tốn uổng hơn.

  Xem thêm >>> Bán container cũ
   

Chia sẻ trang này