Tổng quan về máy lạnh âm trần dân dụng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 7/8/19.

Lượt xem: 67

 1. Offline

  dailymaylanh New Member

  Diễn Đàn SEO  Ưu điểm và nhược điểm của máy lạnh âm trần

  Ngày nay máy lạnh là một thiết bị làm mát dường như có mặt ở khắp mọi nơi, các gia đình và văn phòng đều đã được lắp đặt máy lạnh. Lý do đằng sau sự phổ biến của thiết bị làm mát này là những ích mà nó mang lại cho người dùng. Bất kỳ ai trong chúng ta đều biết nắng nóng và không khí ngột ngạt khiến chúng ta khó chịu hết sức. đồng thời đó, không khí nắng nóng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt của con người. Việc chọn lọc máy lạnh để loại bỏ nóng bức là tuyển lựa của hầu hết mọi người, vấn đề chọn thương hiệu máy lạnh nào, loại này tùy thuộc vào nhu cầu, thị hiếu của từng người.

  Xem >>> Máy lạnh Nagakawa

  Trong tuốt tuột các loại máy lạnh như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần…thì máy lạnh âm trần được lòng người tiêu dùng nhiều nhất bởi:

  Máy lạnh âm trần đã trở thành thực thụ phổ biến vì nó không chỉ thuần tuý là làm mát hay sưởi ấm mà cùng với đó là nhiều ích khác khi lắp đặt nó. Hầu như tất cả các văn phòng, cửa hàng, siêu thị, trọng điểm thương nghiệp, biệt thự và thậm chí đến các ngôi nhà có diện tích vừa vừa cũng chọn lọc loại này. tại sao ư? Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm của nó nhé:

  Máy lạnh âm trần rất nhỏ gọn

  So với những loại máy lạnh khác như máy lạnh treo tường, tủ đứng thì loại máy lạnh âm trần này thực thụ có thiết kế nhỏ gọn và nó có thể dễ dàng lắp đặt ẩn trên trần nhà. Điều này không chỉ giúp bạn tần tiện không gian thừa mà không ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh không gian cũng như mỹ quan căn nhà.

  [​IMG]

  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-cong-trinh/

  Dễ lắp đặt vô cùng

  Loại máy lạnh âm trần này khá nhỏ gọn nên có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Kích thước của nó cũng là một ưu điểm lớn để bạn có thể thoải mái chọn vị trí bề mặt nào bạn muốn. thành ra, nếu bạn muốn lắp đặt máy lạnh cho một không gian không quá lớn thì máy lạnh âm trần là chọn lọc tốt nhất đấy.

  Khả năng làm mát, lan tỏa luồng mát tốt hơn: So với máy lạnh treo tường thường ngày được lắp đặt ở khoảng cách xa thì chẳng thể phân bổ hơi lạnh nhanh và đều được. Máy lạnh âm trần có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi nào và do đó chúng cũng giúp làm mát đều hơn, tốt hơn. thực tiễn cho thấy rằng hầu hết toàn bộ các văn phòng đều có lắp đặt máy lạnh âm trần vì các văn phòng yêu cầu các thiết bị làm mát tốt hơn, đều hơn trong không gian rộng hơn.

  Máy lạnh âm trần có nhiều lựa chọn

  Máy lạnh âm trần có rất nhiều kích cỡ, công suất khác nhau để bạn dễ dàng chọn lọc sao cho hiệp với không gian nơi bạn muốn lắp đặt. Ngoài các tùy chọn Kích thước, công suất thì chúng ta nên lưu ý về các thương hiệu – những thương hiệu máy lạnh có các sản phẩm ruột là máy lạnh âm trần thì sẽ tốt hơn các thương hiệu có các loại máy lạnh khác là sản phẩm chủ lực.

  Nhưng Song song đó, máy lạnh âm trần cũng có một đôi nhược điểm sau:

  Giá cả:

  Loại máy lạnh âm trần xoành xoạch có giá cao hơn so với các loại máy lạnh thông thường. bởi thế, nếu ngân sách của bạn hạn hẹp thì bạn cần cân nhắc khi lựa chon lắp đặt máy lạnh loại này.

  đổi thay trần nhà

  Một lý do khác khiến bạn phải nghĩ suy lại khi mua máy lạnh này là vì nó đề nghị lắp đặt trên trần nhà, điều đó có tức là trần nhà phải được chế tạo theo cách mà bạn có thể lắp đặt ở đó, điều đó có tức là rất nhiều đổi thay trong cơ sở hạ tầng.

  nên, đây là một số điểm mà bạn cần coi xét trong khi bạn có kế hoạch mua và lắp đặt máy lạnh âm trần.

  Xem >>> Máy lạnh âm trần Nagakawa


  CTY TNHH MTV thương mại - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

  MST: 0313170296 Do sở KHĐT TPHCM cấp
   

Chia sẻ trang này