Tổng quan về một số dòng máy bơm nước của Ebara

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 4/10/19.

Lượt xem: 93

 1. Offline

  dailymaylanh Active Member

  Diễn Đàn SEO  Máy bơm nước Ebara của nước nào? Các loại bơm của hãng Ebara

  Máy bơm Ebara thuộc tập đoàn đa quốc gia với hội sở chính tại Nhật Bản. Hãng máy bơm này được xây dựng từ 912, Từ đó đến nay Ebara luôn tiên phong trong lĩnh vực sinh sản máy bơm nước công nghiệp và gia dụng. tuốt luốt các sản phẩm của hãng được sinh sản theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó hãng còn có hàng ngũ chuyên nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau với chất lượng và hiệu suất cao nhất.

  Xem >>> Máy bơm công nghiệp

  Để tìm hiểu về sản phẩm của hãng chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng máy bơm của hãng

  Máy bơm công nghiệp Ebara

  Dòng máy bơm công nghiệp Ebara là dòng máy bơm có công suất lớn thường được sử dụng cho các mục đích như: Bơm tưới tiêu nông nghiệp, Bơm cấp thoát nước tại các trạm bơm, bơm nước sạch cho các giếng khoan công nghiệp, bơm cấp nước cho các tòa nhà, bơm PCCC…

  Máy bơm dân dụng Ebara

  Là dòng máy bơm được hãng Ebara thiết kế cho phép bơm với công suất vừa và nhỏ đê phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình như bơm cấp nước sạch, bơm tưới cây, bơm xịt rửa…

  Máy bơm dân dụng Ebara có các ưu điểm: Có nhiều kiểu dáng bơm trên cạn, bơm thả chìm, khả năng hoạt động êm, tần tiện điện, giá thành rẻ và nhiều chủng loại cho bạn chọn lọc. Các sản phẩm được sinh sản bằng dây chuyền cùng công nghệ hiện đại nên sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/gia-may-bom-chim-nuoc-thai-pentax-670.html

  Máy bơm PCCC Ebara

  Bơm PCCC cần lưu lượng lớn, cột áp và áp suất cao, dòng máy bơm này có đặc tính dị biệt hơn một tí so với dòng máy bơm thông thường.

  Máy bơm chìm nước thải ebara

  Dòng máy bơm chìm nước thải có đặc thù hơn một tý đó là khả năng cách điện và khả năng chống ăn mòn đòi hỏi cao hơn vì máy bơm thường phải hoạt động trong môi trường nước có lẫn nhiều chất chống ăn mòn, hơn nữa khi hoạt động máy đặt hoàn toàn ngập trong nước do đó đòi hỏi khả năng cách điện và chống ăn mòn cao hơn. Dòng máy bơm thả chìm nước thải của Ebara được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành cũng khá mềm

  Máy bơm nước giếng khoan ebara

  Loại máy bơm này có tác dụng hút nước từ giếng khoan để bơm lên các bể chứa nước. Có thể sử dụng bơm này cho các giếng có độ sâu đến 18m đẩy cao lên 32m. Dòng máy bơm này được vận dụng cốt yếu trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiêp.

  Máy bơm ly tâm ebara

  Trong công nghiệp, máy bơm nước ly tâm ebara được dùng để cung cấp nước cho các hầm mỏ, các lò cao, nhà máy sinh sản giấy. Trong xây dựng, bơm ebara được dùng để tiêu nước hố móng, phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi,..

  Xem thêm >>> máy bơm Pentax 3hp

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này