Top 5 các thang máy chất lượng cao dành cho chung cư

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi southwestgate, 15/10/21.

Lượt xem: 58

 1. Offline

  southwestgate Active Member

  Diễn Đàn SEO  Với phương án lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chủ đầu tư dự án chung cư RUBY TOWER mong muốn đem đến cuộc sống đẳng cấp và an toàn cho toàn dân sống ở khu đô thị Xanh.
  1. Thang máy ThyssenKrupp là sản phẩm của tập đoàn Thyssenkrupp, được thành lập vào năm 1999. Trụ sở tọa lạc ở Essen, Đức. Công ty là một trong số tập đoàn thuộc top đầu về thang máy trên thế giới.
  2. Thang máy không hố pit có thể cho là loại thang máy nổi tiếng tại Việt Nam bây giờ, là sloại được các gia đình tin tưởng.
  3. Thang máy Fuji: Fuji là một công ty Nhật Bản được thành lập vào năm 1948 tại Osaka. Fuji là một trong nhiều công ty đứng đầu trong ngành sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy.
  4. Thang máy Otis là 1 tập đoàn Mỹ danh tiếng về sản xuất thang máy, được thuộc top đầu năm 1853 tại New York và tới năm 1976 thì Otis trở thành một công ty con thuộc tập đoàn United Technologies sau một vụ M&A.
  5. Thang máy Nippon được thành lập năm 1954 tại Nhật Bản. Năm 1973, công ty đã khánh thành nhà máy và tháp thử thang.
  Lựa chọn thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu nguyên chiếc?
  Giờ đây trên lĩnh vực có 2 loại thang máy: một là nhập khẩu nguyên chiếc, hai là thang máy liên doanh.
  [​IMG]
  Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là dòng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, bởi thế về hình thức và chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, Dù vậy giá tiền của dòng thang máy này thường rất cao.
  Thang máy liên doanh: là dòng thang máy có một số phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn những thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu cửa,... Vẫn được nhập khẩu phải giá thang máy liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Tuy nhiên vì sản xuất riêng lẻ, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần nội thất cabin thang máy không được sắc xảo so với thang máy nhập khẩu.
  Nổi bật lên những chung cư trong thị trường giờ đây đang sử dụng thang máy chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng như chung cư RUBY TOWER.
  Thang máy đang được lắp đặt tại Ruby Tower là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng tại Đức điều mà không nhiều chung cư làm được.
  Để đạt tiêu chí an toàn, đơn vị phát triển dự án Ruby Tower rất coi trọng việc đầu tư hệ thống thang máy. Đây là một trong số vấn đề được khách hàng đặc biệt bận tâm tới do vấn đề rơi thang máy, kẹt cửa thang máy,….trong chung cư cao cấp, khu đô thị xảy ra rất phổ biến trong thời gian gần đây, tạo tâm lý hoang mang cho mọi người.
  Với phương án lắp đặt thang máy ThyssenKrupp nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức, đem đến cuộc sống đẳng cấp và an toàn cho cư dân tại khu đô thị đáng sống nhất xứ Thanh.
  Ưu điểm vượt bậc của dòng thang máy nhập khẩu Đức:
  -Thiết kế sang trọng, linh hoạt, phù hợp hơn với hầu hết một số loại kiến trúc:thang máy thủy lực, thiết kế của Đức thường đứng đầu trên thế giới từ các công trình kiến trúc tới một số sản phẩm đều có thiết kế đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với nhiều thiết kế của những nước khác. Thang máy cũng thế, với thiết kế của người Đức thì một chiếc thang máy không những là phương tiện di chuyển mà còn là một điểm đặc sắc về kiến trúc.
  -Tuổi thọ lâu năm: Sản phẩm của Đức luôn đứng đầu trên thế giới về tuổi thọ
  -Thân thiện môi trường: Dòng thang máy Đức có khả năng tiết kiệm năng lượng, giảm thải khí CO2 phải rất thân thiện với môi trường.
  -Tiết kiệm diện tích:Đây là ưu điểm lớn của dòng thang máy Đức, yêu cầu hố pit chỉ từ 180mm và chiều cao của tầng trên tầm 2800mm là có thể lắp đặt được, chính vì thế tiết kiệm được rất những không gian lắp đặt.
  Tìm hiểu thêm: thang máy 3 tầng
  -Đồng bộ:Đây là đặc điểm chung của dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc - Nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc cả hố đi cùng theo thang máy nên thang máy nhập khẩu luôn bền, hoạt động trơn tru và tính thẩm mỹ rất cao.
  -Tất cả thang máy đều có gắn thiết bị giám sát an toàn, điều khiển hoạt động khi găp sự cố, sử dụng cứu hộ khi có hỏa hoạn, đặc biệt được thiết kế sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, chịu lửa lên đến 90 phút.
   

Chia sẻ trang này