Túi hút ẩm là gì và công dụng của chúng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi traubavang789, 18/5/22.

Lượt xem: 57

 1. Offline

  traubavang789 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Túi hút ẩm là gì ?

  Bình thường khi mở 1 hộp bánh, một bộ quần áo, một hộp mứt sấy khô hay trong đồ điện tử… chúng ta thường thấy các bịch nhỏ khoảng 20 – 40mm, trên bịch nhỏ thường có ghi loại chữ “Do not eat”, đấy địa chỉ bán túi hạt chống ẩm.

  [​IMG]

  Túi chống ẩm được phân phối nhằm đáp ứng LÊ SANG nêu những lý do sau:

  Hàng hóa được chuyển vận trong một môi trường kín, rất dễ bị hư hỏng dưới ảnh hưởng quá mức của độ ẩm.

  Chuyển vận qua đa dạng khu vực khác nhau tương đối nước sẽ ngưng tụ và phá hủy hàng hóa. Dẫn tới khiếu nại giữa các bên có nhau. Dẫn tới người dùng hiểu nhầm về chất lượng sản phẩm.

  Tuy nhiên, nó còn được tiêu dùng để bổ sung và có chức năng bảo vệ hàng hóa. Bằng cách làm cho tránh sự ngưng tụ khá nước trong container, ngăn chặn nấm mốc gây hư hỏng (hàng nông sản), trạng thái cong oằn (của hàng gỗ, tay chân mỹ nghệ) và các hư hỏng, tổn thất khác do ảnh hưởng của độ ẩm cao (thiết bị y tế, đồ vật điện,điện tử…)

  Công dụng của túi hút ẩm

  [​IMG]

  Chính vì thuộc tính chống ẩm, túi hút ẩm được áp dụng rất đa dạng trong đời sống bình thường. Ví dụ như:

  + Có thể sử dụng hạt chống ẩm để sửa sang điện thoại bị vô nước.

  + Giữ cho những bức ảnh kỉ niệm được lâu hơn.

  + Khiến cho khô cửa kính xe khá 1 bí quyết nhanh chóng.

  + Tạo điều kiện cho các đôi giày hoặc túi cất đồ thể thao ko bốc mùi.

  + Tạo điều kiện cho các trang sức cá nhân luôn sáng bóng như khi mới mua.

  + Làm cho sạch những ngăn kéo…

  Áp dụng túi hút ẩm trong công nghiệp

  Trong áp dụng công nghiệp, túi hút ẩm còn trình bày tốt hơn ở các ngành nghề dược phẩm, gỗ, đồ vật điện tử, thực phẩm, may mặc, giày da… Đối có các hàng hóa cần bảo quản lâu dài trong kho hoặc chuyển đi bằng container đường bộ, trục đường biển. Các đơn vị khi xuất khẩu tới những nước khác, đặc trưng là những nước tiên tiến như Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

  Thì việc dùng túi hút ẩm là điều kiện nhu yếu như một tiêu chuẩn xuất hàng. Ngoài việc sử dụng hạt hút ẩm để bảo quản hàng hóa giảm thiểu bị giảm chất lượng, mốc meo hoặc bị sét gỉ. Việc dùng gói chống ẩm cũng góp phần nâng cao uy tín, nhãn hiệu hàng hóa và tổ chức.

  [​IMG]

  Ở những môi trường có độ ẩm cao như Việt Nam, sẽ thật sai sót nếu muốn bảo quản hàng hóa lâu cơ mà ko sử dụng đến gói hút ẩm. Tính chất gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ loại bỏ bỗng nhiên sử dụng nữa. Hạt hút ẩm còn có tính chất gần gũi có môi trường, ko làm cho tác động hay nguy hại tới môi trường sống.
   

Chia sẻ trang này