Ứng dụng những phát triển khoa học để cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết

Thảo luận trong 'Tài Nguyên Diễn Đàn SEO Backlink' bắt đầu bởi thanhtrung, 1/3/16.

Lượt xem: 8,063

 1. Offline

  thanhtrung New Member

  Diễn Đàn SEO  hiện nay trên thị trường tràn ngập quảng cáo dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình gia đình. Phổ biến nhất là các sản phẩm thuộc 2 dòng công nghệ : NANO và RO. Khi đặt lên bàn cân sự lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình nào sẽ là thích hợp nhất đối với các gia đình, Việt An bạn?

  Thành thật mà nói, nước chiếm 1 phần cực kỳ quan trọng trong đời sống gia đình tất cả mọi người (không chỉ sử dụng trong sinh hoạt mà nước còn dùng để uống- hơn bảy mươi phần trămcơ thể con người là nước). Khỏi phải bàn luận nhiều, chúng ta cũng có thể hiểu một cách sâu sắc nước có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Chính vì thế, đối với những gia đình đang “ấp ủ” dự định sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếc máy lọc nước, có lẽ tiêu chí về “an toàn” sức khỏe sẽ được đặt lên hàng đầu. Công suất và cơ chế lọc của các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình sẽ quyết định tới quyết định của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Vấn đề sức khỏe khi dùng nước từ công nghệ NANO và RO

  Với công nghệ lọc RO, được "check" là công nghệ hiện đại trong lĩnh vực speed nước trên thế giới trong những năm gần đây. Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet loại bỏ tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong nước. dây chuyền lọc nước tinh khiết RO VietAn Company công suất lọc tối đa lên đến là 2000 lít/giờ. Công nghệ lọc nước RO là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn nước nào thậm chí ngay cả nước từ vùng nhiễm mặn, không có nước ngọt…

  Với kết quả quá trình lọc sẽ cho ra nước tinh khiết như nước đóng chai, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên,nếu lạm dụng sử dụng nước từ cơ chế lọc RO (từ nước uống đến nấu nướng, chế tạo thực phẩm) thì trong thời gian ngắn chúng ta sẽ mắc các bện liên quan tới thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

  Trong khi đó công nghệ NANO được test lại là khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Mặc dù là “người mới” tuy nhiên lại gây được sự chú ý lớn của người tiêu dùng vì nó là công nghệ mới nhất thời gian gần đây. Công suất lọc của dây chuyền lọc nước tinh khiết NANO là 150 lít / giờ. Thực chất về nguyên lý hoạt động, công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet, để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong nước tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

  Tuy nhiên, một điều khá thông thường ở Việt Nam thời gian gần đây là tất cả các dây chuyền lọc nước tinh khiết trên thị trường đều lọc ra nước uống trực tiếp tại vòi. Vì vậy, hãy tùy thuộc vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng để có những lựa chọn thông minh nhất.

  Và bài toán kinh tế

  Vấn đề quan trọng không kém ảnh hưởng tới quyết định chọn lựa của khách hàng chính lợi thế tuyệt vời về chính sách giá và bảo hành giữa 2 dòng công nghệ này.

  máy lọc nước thuộc công nghệ RO lại có giá từ 3,5 – 4,5 triệu, thời gian bảo hành là 1 năm. Trong khi đó, đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng, http://daychuyenlocnuoctinhkhiet.com.vn NANO có giá thấp hơn và thời gian bảo hành dài hơn, giao động trong khoảng 3,2 – 4 triệu, thời gian bảo hành 2-3 năm.

  Sau thời gian bảo hàng quý khách hàng đều phải trả các khoản phí cho việc thay lõi, ước tính chi phí trong 2 năm sử dụng của máy lọc nước NANO khoảng 1. Trong khi đó với line-up RO là 2,5 triệu. Từ đó có thể thấy những lợi ích từ máy lọc nước Nano

  Những ưu điểm khi khách hàng mua dây chuyền lọc nước tại công ty:

  Giá thành bán hệ thống lọc nước luôn thấp hơn các VietAn Company bán dây chuyền lọc nước khác.

  Chính sách bảo hành lên đến trên 2 năm.

  Sản phẩm thon gọn, dễ bảo hành, gói bảo hàng. bạn có thể dùng bình xịt sà phòng để lau (thân line-up làm bằng inox nên không sợ vấn đề gỉ sét).

  công ty có chính sách giảm giá “ngay và luôn” từ 10 đến 15% khi mua hệ thống lọc nước VietAn Company trong tháng 3 này.

  Nếu khách hàng băn khoăn về vấn đề cách vận hành. máy lọc nước Việt An sẽ đánh tan nỗi lo âu đó bằng bảng điều khiển điện tử, hoạt động dễ dàng chỉ cần cắm điện, ấn nút.

  máy có hệ thống cảnh báo tự động khi các lõi lọc nhiễm bẩn, cần thay thế.

  Sản phẩm vận hành tốt trong 5 năm đầu.
  “Công ty cổ phần TMTH Việt An Việt An hân hạnh được phục vụ quý quý vị”
   

Chia sẻ trang này