Vapevietnam được khuyên dùng chống tổn thương phổi chất lượng

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi sunholdingsvn, 30/11/23.

Lượt xem: 24

 1. Offline

  sunholdingsvn Active Member

  Diễn Đàn SEO  Ung thư phế quản ngoại vi nằm ở ngoại vi phổi. Do độ ác tính của u phổi ngoại vi thường thấp nên u có vẻ giống như khối lành tính. Hình tròn hoặc bầu dục, bờ nhẵn, ranh giới thường rõ.
  Lao phổi: Đám mờ không thuần nhất, ranh giới không rõ. Tổn thương ở nhiều giai đoạn phát triển khác nhau: thâm nhiễm, xơ, vôi hóa,..
  U phổi: Thường là các khối mờ tròn, ranh giới có thể rõ hoặc không rõ, cản quang thuần nhất và nằm ở bất kỳ vị trí nào của phổi.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm hiệu quả cao hỗ trợ quá trình cai thuốc Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/ambtiion-mods-amazier-mtl-rta-dang-cap-sang-tao/

  Các u lành ở phổi hiếm gặp. Khoảng 98% u phổi là u phế quản, vì vậy đa số u phổi là u ác tính. Căn cứ vào vị trí của u, u phổi được chia làm hai loại u phổi trung tâm và u phổi ngoại vi. U phổi trung tâm là u các phế quản lớn vùng rốn phổi. U phổi ngoại vi là u các phế quản nhỏ không phải rốn phổi.
  Xem thêm các sản phẩm hiệu quả cao hỗ trợ quá trình cai thuốc Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/vape-pod-da-qua-su-dung-co-nen-mua-lai-khong/

  U phổi trung tâm còn được gọi là ung thư phế quản trung tâm. Kết quả chụp phim X quang là hình mờ vùng rốn phổi, chồng hình lên bờ trung thất, bờ nham nhở nhiều tua gai dạng tia nắng mặt trời, ranh giới không rõ. Vì u xuất phát từ các phế quản gốc nên có thể gây xẹp phổi ở thuỳ hoặc phân thuỳ tương ứng (xẹp phổi chủ động). Cần chẩn đoán phân biệt với các khối u trung thất.
  Xem thêm các sản phẩm hiệu quả cao hỗ trợ quá trình cai thuốc Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/so-soul-y8000-trai-nghiem-vaping-cuc-cuon/
   

Chia sẻ trang này