Vật liệu chế tạo vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 14/1/19.

Lượt xem: 59

 1. Offline

  nuocepbuoi New Member

  Diễn Đàn SEO  vít bắn tôn inox hiện nay được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong việc lắp ghép nhà thép tiền chế, cũng như sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, từ công trình nhỏ đến công trình lớn đều phải sử dụng đến. Với ưu điểm là chống ăn mòn tốt, vật liệu inox được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo vít bắn tôn, bu lông, vít…

  Công ty ốc vít Đinh Dương chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm vít bắn tôn inox, bu lông inox, vít inox, bu lông neo móng, bu lông cường độ cao, bu lông tự đứt s10t, bu lông nở, thanh ren, ty ren… chất lượng cao, giá bán buôn. Ngoài vít bắn tôn inox chúng tôi còn sản xuất vít bắn tôn hợp kim mạ kẽm, mạ màu khác. Tại Công ty ốc vít Đinh Dương, chúng tôi cam kết đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, giá thành luôn tốt nhất thị trường tại mọi thời điểm.

  [​IMG]
  Vật liệu chế tạo vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K thì đương nhiên là inox, tuy nhiên inox cũng có khá nhiều tiêu chuẩn, để phù hợp với từng môi trường làm việc thì cũng yêu cầu chất liệu inox khác nhau để sản xuất vít. Hiện nay vít inox chủ yếu dùng 3 loại chất liệu phổ biến:

  Inox 201 chịu lực tốt, chịu mài mòn kém
  Inox 304 chịu lực tốt, chịu mài mòn tốt
  Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, có tính chống mòn cực tốt như trong nước biển hay môi trường hóa học, trong khi đó vẫn đảm bảo được rằng chịu lực tốt như các loại vật liệu còn lại.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty ốc vít Đinh Dương
  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: [email protected]
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này