Vietnam Airlines tung nhiều vé máy bay Tết Sài Gòn – Côn Đảo

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay - Vé Tàu - Vé Xe' bắt đầu bởi phamthaovnn, 15/11/17.

Lượt xem: 6,450

 1. Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  Vào dịp Tết nguyên đán có rất nhiều khách hàng dự định cho cho mình những chuyến du lịch “trốn tết” tại Côn Đảo. Bên cạnh đó vẫn có lượng khách nhất định bay từ Sài Gòn về Côn Đảo để đón Tết cùng gia đình, do đó hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn đưa ra kế hoạch phục vụ đều đặn trên đường bay này để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

  [​IMG]

  Vietnam Airlines tung nhiều vé máy bay Tết Sài Gòn – Côn Đảo Vietnam Airlines tung nhiều Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Tết Sài Gòn – Côn Đảo
  Thông tin mới cập nhật từ website Vebay247 cho thấy, trong ngày 06/02 (tức ngày 28 âm lịch) hãng hàng không Vietnam Airliesn đưa ra mức giá là 1.450.000đ cho tất cả các chuyến bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo.

  [​IMG]

  Còn trong ngày 07/02 (tức ngày 29 Tết) xuất hiện mức giá 1.200.000 đồng cho một số chuyến bay khởi hành lúc 05h55p, 08h45p, 15h35p. Bên cạnh đó, với một số khung giờ bay khác trong ngày mức giá 1.450.000đ vẫn được áp dụng.

  [​IMG]

  Lưu ý: giá vé được chúng tôi đưa ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  Dự kiến, mức giá vé máy bay Tết 2016 đi Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo sẽ còn tăng cao khi lượng người đặt vé ngày một đông. Mặt khác hành trình này chỉ được hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền khai thác, do đó Hãng sẽ không có bất kỳ sự cạnh tranh nào về giá và việc đẩy giá lên cao có thể sẽ xảy ra. Song song với đó tình trạng cháy vé cũng được dự đoán là khó có thể tránh khỏi. Do đó, bạn nên nhanh chóng cố định lịch trình và đặt vé sớm nhất có thể.

  Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội
   

Chia sẻ trang này