"Vũ Khí" Của Samsung Chưa Có đối thủ Nào Đọ Lại: S-Pen.

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Notebook' bắt đầu bởi shopping247, 17/8/16.

Lượt xem: 310

 1. Offline

  shopping247 Active Member

  Diễn Đàn SEO  So với chiếc S-Pen đời đầu, S-Pen mới nhất có độ nhạy cấp bách đến...16 lần!
  có nhẽ đây là cái mà các bạn nói đến nhiều nhất ở Note 7 và tới nay, Samsung vẫn thật sự chưa có được đối phương xứng tầm. thành công của S-Pen không phải là câu chuyện "một nhanh nhất một chiều" mà từ phấn đấu không nhỏ của Samsung.
  xem thêm: Thay màn hình samsung s6 edge
  1. Samsung Galaxy Note – “Bước chân đầu đời”
  [​IMG]
  S-Pen lần đầu có mặt vào năm 2011 cùng sự sinh ra của Samsung Galaxy Note. thời khắc đó, thế giới công nghệ không khỏi kinh ngạc trước chiếc smartphone có màn hình đến 5,3 inch này.
  Chiếc S-pen sớm nhất này cực kỳ "thô sơ", vận dụng S Memo ban đầu chỉ có một vài tính năng để lựa chọn ngòi bút viết bình thường. Trong khi, vận dụng Photor Editor chỉ được chuẩn bị một số tính năng cơ bản cho S-Pen, giúp cho người đọc có khả năng chỉnh ảnh thú vị hơn và các tính năng này chưa thực sự mang lại lợi ích trải nghiệm cho người quan tâm.
  2. thay màn hình samsung note 4 – phấn đấu tăng tốc
  Ở chiếc Note 2, Samsung cho concept lại tất cả phần nhìn của S-Pen cùng với khả năng cảm thấy đến 1.024 lực nhấn, gấp rút 4 lần bản dạng trước. Nhưng dấu ấn lớn nhất là rất nhiều tính năng mới về phần mềm tích hợp vô Android 4.1 Jelly Bean, tiêu biểu là vận dụng chú thích S Note với những tính năng hỗ trợ chữ viết tay thỏa thích.
  [​IMG]
  Chiếc S-Pen này cũng có mặt tính năng Air hướng view, người dùng có khả năng đưa bút lên một icon/email hoặc file media nào đó để truy xuất màn hình nhỏ "xem trước" mà không phải rời màn hình ngày nay. kết thúc, S-Pen này có thể hiện một cửa sổ tự động khi khách hàng lấy bút ra khỏi máy.
  3. Samsung Galaxy Note3 - ngày càng đột phá
  tiếp theo thành công của Note2, chiếc bút này ngày càng giống với thực tế. Tính năng Action Memo đã giúp nhận mặt ngữ cảnh của đoạn note và phản hồi lại theo chia sẻ tương ứng khác nhau. Tính năng Srcapbook cho phép thêm vào các tài liệu hơn từ những phần "màn hình" được cắt lúc dùng bộ duyệt web.
  cuối cùng là S Finder, có khả năng nhận mặt chữ viết tay và cho phép người dùng tìm kiếm chú giải dựa trên nhiều kí tự.
  4. Samsung Galaxy Note4 - kế tiếp cải tiến
  thành thực mà nói, phải đến phiên bản thứ tư này rất nhiều cải biến mới thực thụ rõ rệt. S-Pen mới có khả năng nhận diện 2.049 lực nhấn, cao cấp tốc đôi so với chiếc bút trên Note3.
  [​IMG]
  Về mặt phần mềm, tính năng Smart Select sinh ra cho phép ta có thể lấy chiếc S-Pen ra, chọn một địa chỉ trên màn hình và Smart Select sẽ tự động gửi thông tin này đến áp dụng Goole Maps để có thể nhận thông tin chỉ đường.
  5. thay màn hình samsung s6 – “Chiếc bút tai tiếng”
  kết quả điều tiếng ở đây là việc đút ngược bút có thể làm nó bị kẹt và nếu cố tình lấy ra, hệ thống tự đẩy trên Note5 có thể sẽ...hỏng. tuy vậy, Samsung đã mau chóng sửa lỗi bằng nhiều lô sản phẩm sau đó, bằng cách chế tạo cơ chế ko cho đút bút vô máy khi đút ngược.
  [​IMG]
  các tính năng mới lúc này là viết cả lúc màn hình tắt, viết trên tệp tin PDF, chụp ảnh màn hình cuộn trang và Air Command tích hợp sâu, hiện diện ở tất cả mọi không gian trong giao diện người mua.
   

Chia sẻ trang này