Website của bạn cần thiết kế theo phong cách và ý tưởng của chính bạn

Thảo luận trong 'Mua Bán Domain - Website' bắt đầu bởi ductao88, 19/1/17.

Lượt xem: 3,316

 1. Offline

  ductao88 Active Member

  Diễn Đàn SEO  Một doanh nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm lớn hay nhỏ thì vấn đề quan tâm hàng đầu là làm sao thu hút được khách hàng? Bạn không thể ngồi chờ khách hàng tìm đến mình mà cần tìm ra phương pháp Marketing hiệu quả nhất. Ngoài các phương pháp truyền thống như tờ rơi, banner quảng cáo, khuyến mãi,…đều mang lại hiệu quả khá tốt, nhưng chi phí không hề rẻ và chỉ quảng cáo theo từng đợt.
  Một giải pháp được cho là hiệu quả nhất hiện nay, chính là quảng cáo thông qua website: không tốn kém chi phí, ổn đinh và nguồn khách hàng dồi dào.
  Việc bạn cần làm ngay để bắt kịp xu hướng đó là thiết kế website chuyên nghiệp tại Nghệ An để quảng bá thương hiêu, cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về các sản phẩm đang kinh doanh và tôi chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ bước sang một trang mới thật sự ấn tượng đấy.
  Quang Minh Tech chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An văn phòng phẩm uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, bời trong công việc chúng tôi đánh giá cao sự khác biệt và chất lượng:
  1 . Website của bạn cần thiết kế theo phong cách và ý tưởng của chính bạn:

  • Quang Minh Tech may mắn có những nhà thiết kế đồ họa sáng tạo sẽ giúp website của bạn mang dấu ấn cá nhân, khác biệt và thật sự thu hút, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài những Module cơ bản, chúng tôi sẽ đưa Module mới lạ theo đúng yêu cầu của bạn vào ứng dụng của website.
  • Điều này, làm cho khách hàng chú ý đến website bạn nhiều hơn, so với hàng nghìn trang web thời trang được thiết kế theo những khuôn mẫu đại trà khác.
  2 . Website của bạn phải là độc quyền:

  • Quang Minh Tech cam kết tất cả các ý tưởng sáng tạo liên quan đến nội dung và thiết kế website tại Nghệ An của bạn hoàn toàn được bảo mật và độc quyền. Website của bạn là website duy nhất với màu sắc và giao diện hoàn toàn khác biệt.
  • Đây là điểm nổi bật và khác biêt, giúp cho khác hàng dễ dàng nhận ra website của bạn. Khi đã tạo được dấu ấn với khách hàng, chính là thời điểm bạn cộng thêm số lượng khách hàng thân thiết cho mình.
  3 . Website của bạn cần thiết kế theo chuẩn quốc tế và tối ưu tốc độ truy cập:

  • Quang Minh Tech có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế web chuẩn seo, tối ưu cho các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, giúp cho khách dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đươc website của bạn trên trang 1 của Google, Bing, Yahoo,…
  • Như vậy, số lượng khách hàng truy cập ổn định và tăng dần, vì họ cảm thấy hài lòng với chất lượng website của bạn.
  4 . Website của bạn có thời gian sử dụng là mãi mãi:

  • Quang Minh Tech hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trọn đời các chức năng trên website, chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp phải những khó khăn nào đó trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí về sửa chữa website và bạn yên tâm hơn để thực hiện các chiến lược kinh doanh lâu dài.
  5 . Website của bạn hoạt động ổn định và mượt mà:

  • Nếu không may, trang web gặp phải một vài trục trặc nào đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện hoặc mail cho chúng tôi về những rắc rối của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn 24/7, với đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết và có trách nhiệm.
  • Dịch vụ chu đáo và khác biêt, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu và có thể toàn tâm cho công việc kinh doanh của mình.
  Quang Minh Tech Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP Vinh Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công việc này, bạn là người lên ý tưởng và chúng tôi sẽ biến những ý tưởng ấy thành tiền cho bạn với dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An văn phong phẩm chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này