Xây dựng liên kết backlink ra ngoài trang SEO OffPage

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO TIPS' bắt đầu bởi giangseo01, 7/8/20.

Lượt xem: 6,420

 1. Offline

  giangseo01 Expired VIP

  Diễn Đàn SEO  SEO Offpage tập trung vào xây dựng backlinks và phát triển social marketing, điều bạn cần là xây dựng các liên kết trỏ đến website mình, việc này được định nghĩa là link-building (xây dựng liên kết), có vẻ như đây là điều dễ dàng nếu bạn có những nguồn link tốt, link trỏ đến từ các trang có PR càng cao, độ tin cậy và thứ hạng của bạn cũng theo tỉ lệ thuận. Tuy nhiên, nên lưu ý đến việc các link trỏ về này có rel là nofollow (hoặc external nofollow) hay không. Nếu link trỏ đến có rel là nofollow thì việc xây dựng liên kết từ trang đó gần như vô nghĩa ( hay ít ra thì cũng tốt cho việc Marketing thương hiệu).

  – Trao đổi liên kết với các site có cùng chủ đề, PR cao và các diễn đàn hoạt động tốt uy tín cao vào nhiều để website có độ index nhanh hơn, điều này cũng rất quan trọng vì nó mang lại hiệu quả cao.

  Mạng xã hội mang lại sự tương tác rất lớn không thể thiếu trong, bạn cần chia sẻ lên các mạng xã hội sau: Facebook, Twitter, Zalo, LinkedIn, Pinterest…

  Bắt đầu một Blog và viết thú vị, độc đáo về các vấn đề của bạn, sản phẩm, tin tức và các trang web khác trong cộng đồng của bạn. Bình luận trên các trang web khác với ý kiến hữu ích, có liên quan và có giá trị.

  Lấy link liên kết từ báo chí, trang B2B seo web có thể bạn sẽ phải đầu tư một khoản phí nào đó, nhưng nếu nó mang lại hiệu quả thì cũng nên đầu tư, với việc đăng bài PR lên các báo chí lớn để kiếm nguồn traffic khủng từ đó, nó sẽ mang lại hiệu quả ớn nếu bạn đang thiếu traffic lớn

  Với các website sản phẩm bạn nên đăng ký các tài khoản trên các website thương mại B2B để submit năng lực và sản phẩm của bạn, ngoài việc quảng bá sản phẩm nó cũng giúp bạn có thêm traffic từ khách hàng

  chay quang cao Google Adwords: Nhiều người nhầm tưởng rằng khi mình dùng quang cao Google Ads là có thể thúc đẩy website có thứ hạng cao một cách nhanh chóng, trên thực tế không phải vậy nó có thể làm cho bạn tốn chi phí rất nhiều mà không làm gia tăng thứ hạng cho từ khóa, mà còn làm kinh phí của bạn tăng lên một cách vô ích. Tuy nhiên nếu bạn có tiềm lực về kinh tế thì bạn nên kết hợp cả 2 (SEO và chạy Google Ads), điều này cũng cực kỳ tốt cho website của bạn.

  Khi bạn đã có chút thành công, đã chạm tới đỉnh cao thì cần chú ý duy trì SEO. Đảm bảo Website của bạn vẫn tiếp tục duy trì và phát triển thứ hạng, thu hút nhiều khách ghé thăm hơn và qua đó thu được lợi nhuận lớn hơn.
   

Chia sẻ trang này