Xe đạp giant giá rẻ được nhắc đến nhiều

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi thutrang, 12/4/16.

Lượt xem: 568

  1. Offline

    thutrang Active Member

    Diễn Đàn SEO  Không phải là chiếc xe đắt nhất trên thị trường nhưng Cap-A lại là chiếc xe đạp giant áp dụng tốn giấy mực của báo giới nhất trong nhiều tháng qua nhờ các đột phá vượt bậc trong chất lượng vật phẩm và kiến tạo, nhưng không một dòng xe nào khác trên thị trường có được.

    Cap-A là dòng xe đạp điện mới nhất của xedap365 và là dòng xe được đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và chất xám để nghiên cứu, tìm tòi và phát hành sản phẩm của thương hiệu này.

    Cap-A ra đời trong sự đòi hỏi thông thường khắt khe về chất lượng và sự đồng bộ. Mỗi một chi tiết linh/phụ kiện xe đạp đều được xedap365 chăm chút cực kì tỉ mỉ. Với sự đầu tư kĩ càng này, đã hơn 2 tháng kể từ ngày được chính thức bán ra thị trường, Cap-A vẫn không ngừng dùng tốn giấy mực của giới truyền thông, báo chí.

    [​IMG]

    Tại thời điểm Cap-A ra mắt, xedap365 tiết lộ với báo chí rằng họ đã mạnh tay chi 2,5 tỉ đồng chỉ để làm khuôn riêng cho các bộ phận và linh kiện xe. Đây là điều chưa từng xảy ra ở bất kỳ hãng xe điện nào tại VN. Với việc đầu tư này, xedap365 nghiễm nhiên trở thành thương hiệu Việt đầu tiên chịu bỏ ra số tiền lớn như vậy để đầu tư cho chất lượng sản phẩm. Có lẽ, khởi đầu từ việc đầu tư dây chuyền phát hành, lắp ráp ở VN; tới việc thành lập đội ngũ R&D và hiện nay là việc “chịu chi” để cải tiến chất lượng vật phẩm, xedap365 đang bước những bước rất vững bền trên thị trường xe điện Việt vốn đang cạnh tranh gay gắt.

    Với phát ngôn được xem như “gây sốc” này của xedap365, dư luận từ cộng đồng người dùng, giới kinh doanh xe điện cho đến báo giới lại được dịp dậy sóng. Nhất cử nhất động của xedap365 đều được đem ra mổ bổ, thảo luận – điều nhưng chưa một hãng xe điện nào trên thị trường có thể dùng được.

    Xedap365 vốn là thương hiệu được báo giới quan tâm hàng đầu thị trường xe điện Việt. Sự ra đời của Cap-A càng làm cho xedap365được chú ý nhiều hơn.

    Song, suy cho cùng, “có bột mới gột bởi thế hồ”. Xedap365 đã chứng minh cho cộng đồng thấy tính chính xác trong từng việc dùng và phát ngôn với báo giới của mình. Hơn 2 tháng qua, nhờ chất lượng vật phẩm cao cấp, trọn vẹn khác biệt với những mẫu xe được bán tràn lan trên thị trường, nhưng giá thành bán lại chỉ ở mức 9,9 triệu – mức giá quá “mềm” với một sản phẩm xe đạp điện chất lượng cao, Cap-A đã có được chỗ đứng vững chắc và nhận được lòng tin của người dùng.

    2 tháng chưa thể là khoảng thời gian đủ để kết luận và đánh giá về một dòng sản phẩm xe điện. Song, với tần suất xuất hiện dày đặc trên báo chí, điều rõ ràng có thể thấy nhất là sức hút vô cùng mạnh mẽ của Cap-A là chưa từng có. Xét về mức độ quan tâm của người sử dụng, Cap-A hiện đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong truy vấn tìm kiếm liên quan tới xe đạp điện trong hơn nửa đầu năm 2015.

    Xem thêm: máy chấm công vân tay.
     

Chia sẻ trang này